Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

KuCoin đối diện làn sóng rút tiền sau khi bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ buộc tội

Sàn giao dịch KuCoin và hai nhà sáng lập đã bị buộc tội vi phạm luật chống rửa tiền của Hoa Kỳ và vi phạm Đạo luật Bí mật Ngân hàng (BSA). Ngay sau đó, người dùng liên tục rút tiền do những lo ngại trường hợp tương tự sàn giao dịch đã phá sản FTX.
Amber avatar
Sammie
1 min read
Published Mar 26 2024
Updated Mar 27 2024
Amber media

Sàn giao dịch KuCoin đang đối diện với làn sóng rút tiền ồ ạt từ ngừoi dùng. Liên tục các lời kêu gọi rút tiền cho đến khi sàn giao dịch thực sự ổn định trở lại được gửi đến X (Twitter).

Tối ngày 26/03, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố bản cáo trạng sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin và hai trong số những người sáng lập với tội danh âm mưu điều hành một doanh nghiệp chuyển tiền không có giấy phép và vi phạm Đạo luật Bí mật Ngân hàng.

Sau thông tin này, hàng loạt lệnh chuyển tiền lớn từ sàn giao dịch đã được thực hiện.

Một thành viên cộng đồng MarginATM đã nói rằng anh ấy không thể thực hiện giao dịch rút tiền sau thông báo trên.

advertising
không thể rút tiền từ kucoin
Người dùng không thể thực hiện rút tiền trên KuCoin

Hàng loạt lệnh rút tiền gây ra sự thiếu hụt trong tài khoản dự trữ của sàn giao dịch. Cụ thể, địa chỉ gắn tag KuCoin Hot wallet 2 đã tạm thời chỉ còn rất ít tiền, không đủ thực hiện nhiều giao dịch khiến một số bị pending rất lâu.

kucoin hot wallet 2
Địa chỉ KuCoin Hot Wallet 2

Nguyên nhân chính của việc rút tiền ồ ạt là do tâm lý lo sợ sàn giao dịch sẽ tiếp tục sụp đổ tương tự trường hợp FTX hồi tháng 11/2022.