Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

LayerZero Labs hoàn thành snapshot đầu tiên, airdrop đang đến gần?

LayerZero Labs - đội ngũ phát triển dự án LayerZero đã thông báo hoàn thành giai đoạn chụp ảnh nền đầu tiên vào lúc 06:59 sáng ngày 02/05/2024. Dự án cũng thông báo sẽ công bố những thông tin tiếp theo trong thời gian tới. Airdrop L0 đang tới gần?
Amber avatar
Hunt
2 min read
Published May 02 2024
Updated May 02 2024
layerzero hoàn thành snapshot đầu tiên

LayerZero đã thông báo hoàn thành snapshot lần đầu tiên vào lúc 06:59 sáng ngày 02/05/2024 theo giờ Việt Nam. Dự án cũng sẽ công bố thêm thông tin sớm, mở ra khả năng tiến hành airdrop và phát hành token trong thời gian tới.

LaterZero đã từng gọi vốn thành công 120 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B, nâng giá trị định giá lên 3 tỷ USD vào tháng 04/2023, gấp 3 lần so với vòng gọi vốn trước đó vào tháng 03/2022.

Vòng gọi vốn này đã thu hút được sự quan tâm của 33 nhà đầu tư, bao gồm cả những cái tên lớn trong ngành như a16z Crypto, Circle Ventures và Sequoia Capital, đưa tổng số vốn gọi được của LayerZero Labs lên hơn 250 triệu USD.

Trước đây vào 08/12/2023, dự án cũng từng chia sẻ rằng token sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2024. Có thể, sự kiện TGE và airdrop của LayerZero đang ở gần hơn bao giờ hết.

LayerZero là một giao thức cung cấp hạ tầng cho các ứng dụng phi tập trung (dApp) trên nhiều chuỗi blockchain (Omnichain). Giao thức này tạo điều kiện cho việc trao đổi và giao tiếp thông tin giữa các blockchain một cách suôn sẻ và an toàn, đảm bảo tính bảo mật cho cả người dùng và các dApp.

advertising

Trong cùng ngày 02/05/2024, Drift Protocol - sàn DEX AMM trên Solana cũng vừa công bố tiêu chí airdrop cùng với website để người dùng có thể check lượng token nhận được.

drift protocol airdrop
Drift Protocol airdrop cho người dùng

Những ví đủ điều kiện sẽ nhận thêm thưởng nếu chờ đợi một thời gian trước khi claim airdrop. Mục đích là để giảm thiểu lợi thế của các bot và giảm tắc nghẽn mạng. Token thưởng sẽ được mở khóa dần trong 6 giờ kể từ khi bắt đầu claim token và tổng số token bạn nhận được sẽ càng cao nếu bạn chờ đợi càng lâu.

Nếu claim token trong vòng 6 giờ đầu tiên thì sẽ chỉ nhận được một nửa phần token thưởng. Phần token thưởng còn lại sẽ bị thu hồi và trả lại cho DAO.

Hiện token DRIFT đang được giao dịch OTC ở mức 0.3 USD.