Ngày 07/10/2021 Chainlink thông báo trên tweet của mình chỉ số Biến động tiền điện tử (CVI) đã tích hợp Chainlink Keepers để tự động hóa việc duy trì các token được kết nối với CVI.

Một số tối ưu hóa chính của Chainlink Keepers khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các mã thông báo Biến động bao gồm:

  • Thời gian hoạt động cao
  • Chi phí thấp
  • Hoàn toàn phi tập trung
  • Cho phép nhà phát triển xây dựng dApp nâng cao

Ngày 08/10/2021 Chainlink thông báo trên tweet Chainlink oracles đã mở ra các khả năng phát triển mới trên một loạt các blockchain, cho phép các dApps mới được cung cấp bởi các dịch vụ off-chain an toàn. Qua đó, các nhà phát triển có thể sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink ​​Avalanche để tạo ứng dụng DeFi tốc độ cao.

Ngày 08/10/2021 Chainlink thông báo trên tweet sẽ hợp tác với Shield Protocol - một trong những giao thức perpetual options on-chain đầu tiên được xây dựng trên cơ sở hạ tầng phi tập trên Binance Smart Chain và Ethereum mainnet.

Bằng cách tích hợp mạng lưới oracle phi tập trung hàng đầu trong ngành của Chainlink, Shield Protocol có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng cao, chống giả mạo cần thiết để cho phép người dùng giao dịch với mức giá hợp lý theo ba chiều. Điều này sẽ giúp cung cấp cho người dùng của sự đảm bảo chắc chắn giá chỉ số là chính xác và không bị thao túng khi sử dụng trong Shield perpetual options.

Phân tích kĩ thuật

Giá LINK ở thời điểm viết bài là $26.75 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1 tỉ đô, tăng 1.5% trong 24 giờ qua. Xếp thứ 16 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 12.2 tỷ đô. Lượng cung lưu hành là 456.5 triệu LINK và lượng cung tối đa là 1 tỷ LINK.

bài phân tích trước, mình có gợi ý đón LINK ở vùng $22.2. Đối với những bạn đã có vị thế ở vùng này hiện LINK đã khớp entry và mang lại lợi nhuận trên 20%.

Entry bài phân tích trước

Ở khung D, sau đợt tăng giá vừa qua, đến giữa tháng 9 LINK bắt đầu thoái lui về cái hỗ trợ dưới. Dùng Fibonacci thoái lui đặt vào đỉnh và đáy của xu hướng tăng trước đó mình có được các mức fibo như sau. Qua đó, sau khi hồi về fibo 0.618 LINK đã phản ứng tốt với vùng này và quay đầu đi lên. Đến thời điểm viết bài LINK đã tăng hơn 20% từ vùng này cũng như break vùng fibo 0.5.

Chỉ báo RSI cũng ủng hộ xu hướng tăng giá vì đang di chuyển trên ngưỡng 50 và khả năng cao sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới.

Chart LINK/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4 LINK đã break xu hướng giảm trước đó và di chuyển ở xu hướng tăng. Về chỉ báo:

  • Sonic R: giá đang nằm trên các đường EMA của chỉ báo này. Đồng thời nếu xét về vị trí của từng đường EMA34 đã cắt EMA200 và EMA89 đi lên => dấu hiệu LINK sắp tăng mạnh.
  • RSI: đường RSI đang di chuyển gần ngưỡng 50 và có dấu hiệu tiếp tục tăng - chưa xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều giảm giá.

=> Khả năng cao LINK sẽ tiếp tục tăng.

Chart LINK/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
  • Hỗ trợ: $25.5 - $23.7 - $22.2
  • Kháng cự: $34.1 - $45.7 - $52.3.

Như mình đã trình bày ở trên, khả năng cao LINK sẽ tiếp tục tăng mạnh trong tháng này. Đối với những bạn đã có vị thế có thể dời stoploss lên gần entry và tiếp tục hold.Đối với những bạn chưa có vị thế có thể đón LINK ở vùng $25.5 - $23.7 Nếu giá tiếp tục giảm thì đón ở $22.2. Sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. TP kỳ vọng: $34.1 - $45.7.

Cùng theo dõi chuyên mục Phân tích Coin Top để cập nhập thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về các đồng Coin Top hiện nay và sự biến động của nó nhé!

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

#LINK #Oracles