Litecoin được tích hợp NOWPayments

Ngày 13/10/2021 NOWPayments thông báo trên tweet sẽ tích hợp Litecoin vào nền tảng của mình. Thanh toán bằng Litecoin nổi bật với một số ưu điểm như phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý giao dịch nhanh cũng như bảo mật, an toàn và độ tin cậy, giao dịch tốc độ cao và chi phí thấp.

NOWPayments là một cổng thanh toán tiền điện tử không giám sát cho phép người bán chấp nhận thanh toán bằng hơn 75 loại tiền điện tử. Nền tảng này cũng hỗ trợ chuyển đổi fiat và cung cấp các tích hợp tùy chỉnh như nút Twitch donation và giải pháp Mass Payouts.

Litecoin vượt mặt Ethereum số lượng địa chỉ hoạt động

Hoạt động on-chain của Ethereum đang chịu áp lực vì phí cao, điều này là một trong những nguyên nhân giúp LTC vượt mặt ETH. Dữ liệu từ Sanbase cho thấy có hơn 515 nghìn địa chỉ hoặc động trên LTC bên cạnh đó của ETH là 502 nghìn. Liệu trong thời gian tới, LTC có thể bứt phá vượt xa con số này?

Số lượng địa chỉ hoạt động của LTC và ETH. Nguồn: Nguồn: Sanbase

Báo cáo về dòng tiền quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất của CoinShares đã nhấn mạnh rằng Litecoin trong tuần qua ​​đã có 0.2 triệu đô được chuyển ra khỏi quỹ này, và con số này trên Ether là 13.6 triệu đô. Cùng thời gian, Bitcoin đã có dòng tiền trị giá 225 triệu đô được chuyển vào và Solana là 12.5 triệu đô.

Dữ liệu của ITB nhấn mạnh rằng thời gian holder nắm giữ LTC trung bình hơn 1.6 năm. Do đó, những holder mới tham gia thị trường có khả năng sẽ tiếp tục “gắn bó” với LTC trong một thời gian dài.

Dòng tiền quỹ tài sản kỹ thuật số của CoinShares

Nhà phát triển chính của Litecoin - David Burkett dự kiến bản phát hành v0.21 sẽ ra mắt trong giai đoạn chuyển tiếp từ tháng 9 đến tháng 10, nhưng điều này đã bị trì hoãn do quá trình xem xét.

Phân tích kĩ thuật

Giá Litecoin ở thời điểm viết bài là $189.86 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3.38 tỉ đô tăng 6.47% trong 24 giờ qua. LTC xếp thứ 15 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 13 tỷ đô. Lượng cung lưu hành là 68.75 triệu LTC và lượng cung tối đa là 84 triệu LTC.

Đối với những bạn có theo dõi bài phân tích LTC trong tháng trước và giao dịch theo kịch bản thì hiện tại đã có lợi nhuận ít nhất 15%. LTC khớp cả 2 Entry và đang có lời. Ở Entry 1 lợi nhuận đến tới điểm viết bài là 30%, tương tự Entry 2 mang lại lợi nhuận hơn 15%.

Entry bài phân tích trước

Về giá, ở khung D LTC đang di chuyển ở xu hướng tăng và đang bị cản bởi kháng cự vùng $191 - đây là vùng kháng cự khá cứng khi trong quá khứ đã 3 lần LTC chạm đường này và đảo chiều giảm lại.

Chỉ báo RSI đang di chuyển trên ngưỡng 50 và đang di lên. Chưa xuất hiện các tín hiệu phân kì đảo chiều. Bạn nên chờ LTC break kháng cự trên mới xem xét giao dịch.

Chart LTC/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4, LTC di chuyển ở xu hướng tăng. Sau khi chạm kháng cự $191, LTC đã phản ứng với đường này khi xuất hiện nến Inverted Hammer - đây là mô hình đảo chiều xu hướng từ tăng sang giảm. Khả năng cao LTC sẽ giảm trở lại.

Chart LTC/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

  • Xu hướng H4: Tăng
  • Hỗ trợ: $185 - $166 - $149
  • Kháng cự: $191 - $233 - $318 - $406

Như mình đã trình bày ở trên, LTC đang nằm kháng cự nên khả năng đảo chiều cao. Bạn có thể đón khi LTC hồi về các vùng hỗ trợ $185 - $166. Hoặc để an toàn hơn bạn nên chờ LTC đóng nến trên kháng cự $191 mới xem xét vào lệnh nhé. TP kì vọng: $233 - $406.

Đọc thêm: Phân tích PERP DYDX - Perpetual với kế hoạch Airdrop NFT cho người dùng

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Cùng theo dõi chuyên mục Phân tích Coin Top để cập nhập thêm các bài viết phân tích kỹ thuật về các đồng Coin Top hiện nay và sự biến động của nó nhé!

#LTC #Cointop