Mức độ tin cậy Litecoin Grayscale tăng 32%

Sự quan tâm của các tổ chức đối với Litecoin đang gia tăng. Mặc dù nó hay được ví là bạc khi so sánh đối với vàng là Bitcoin, nhưng câu chuyện đó đang thay đổi. Có vẻ như Litecoin từ đây có thể đứng độc lập, vì các tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ đều đang bắt đầu nhìn thấy tiềm năng trong đó.

Grayscale Litecoin Trust (LTCN), sau hơn một tháng, cuối cùng đã chứng kiến ​​một số mức tăng khi LTCN tăng 32.39% vào ngày hôm qua.

Grayscale Litecoin Trust (LTCN) đã tăng 32% hôm qua

Có 2 lý do cho sự gia tăng này. Đầu tiên là ngày hôm qua, trong đường đua Darlington, tay đua Landon Cassill, một người đam mê tiền điện tử, đã trở thành tay đua đầu tiên được thanh toán hoàn toàn bằng tiền điện tử, cụ thể ở đây là bằng Litecoin.

Thứ hai, LTC vượt qua mức giá $200 một lần nữa, là một cột mốc quan trọng. Hơn nữa, nó vẫn tiếp tục tăng và hiện đang dao động ở mức $225, đạt mức tăng 7 ngày ở mức 34.72%. Do đó, không chỉ các tổ chức, mà cả các nhà đầu tư bán lẻ cũng bị thu hút bởi Litecoin.

Các nhà đầu tư bán lẻ cũng bị thu hút bởi Litecoin

Những yếu tố góp phần

Đối với các nhà đầu tư, ngoài những lý do đã đề cập ở trên, các số liệu thống kê tốt của Litecoin tự nó cũng sẽ là một yếu tố thúc đẩy. Độ biến động thấp 58% của altcoin giữ cho giá an toàn trước những biến động ngẫu nhiên. Và mối tương quan cao với BTC (0,97) tiếp tục duy trì giá trị mạnh mẽ của tài sản này.

Sự biến động của Litecoin ở mức thấp. Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, Liveliness đang ở mức thấp nhất trong 4 tháng, điều này cho thấy LTC cũng là một phần của xu hướng tích lũy.

Sự tăng giá này cũng được thúc đẩy bởi mức cao nhất trong 4 tháng của Tỷ lệ MVRV, khiến LTC trở thành một loại tiền thay thế ưa thích cho các nhà đầu tư lớn và nhỏ. Giá trị của MVRV là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường và vốn hóa thực tế của một đồng coin.

Tỷ lệ MVRV của Litecoin ở mức cao nhất trong 4 tháng | Nguồn: Glassnode

Tuy nhiên, ngoài những con số đóng góp rất lớn vào việc áp dụng Litecoin, thì thực tế rằng trong những năm qua nó tương đối ổn định. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt, Litecoin có vẻ đang là một lựa chọn nổi bật.

Đọc thêm: Loot mạnh tay airdrop khủng 1.3 triệu NFT miễn phí

Theo dõi chuyên mục Tin Tức Crypto của MarginATM để cùng cập nhập thêm các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường tiền điện tử nhé!

#LTC #Litecoin