LTC Ra Mắt Phiên Bản Nâng Cấp Quyền Riêng Tư MimbleWimble

LTC đang mờ nhạt trong mùa Altcoin này

Tại thời điểm tin tức này, giá LTC đang đạt mức $148 và đang tăng gần 5% trong 24 giờ. Hiện LTC đang đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng vốn hoá tiền điện tử.

Cho đến nay, Litecoin là một trong những đồng Altcoin hoạt động kém nhất trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường trong mùa altcoin gần đây.

Sự mờ nhạt hiện tại của LTC đang báo hiệu cho việc LTC cần phải ra mắt những cải tiến đột phá hơn để giúp cho giá tăng trưởng.

Litecoin sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp quyền riêng tư MimbleWimble vào ngày 15 tháng 03

Nhà phát triển chính Litecoin MimbleWimble (MW), David Burkett , đã đưa ra bản cập nhật tiến độ về dự án. Ông đã đề cập đến những cải tiến cần làm với các địa chỉ ẩn, cũng như các cải tiến đối với giao diện ví.

Nhưng điều quan trọng, Burkett đặt ngày là 15 tháng 3 để khi nào anh ta có thể giao nó cho cộng đồng xem xét.

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, lần đầu tiên đề cập đến việc nâng cấp MW vào đầu năm 2019. Ông lập luận rằng MW là cần thiết để Litecoin trở thành tiền tốt, đây luôn là trường hợp sử dụng mà ông hướng tới.

“Litecoin (LTC) là tiền phi tập trung, không bị kiểm duyệt và mở cửa cho tất cả mọi người. Gửi các khoản thanh toán riêng tư, an toàn, không biên giới với chi phí thấp cho bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi. ”

MimbleWimble là gì?

MimbleWimble là một thiết kế blockchain cho phép nhiều quyền riêng tư hơn và khả năng mở rộng mạng tốt hơn. Sự khác biệt về thiết kế tập trung vào một lịch sử nhỏ gọn, giúp cho việc xử lý và xác minh dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, điều làm cho MW trở nên khác biệt là mã hóa số lượng đầu vào và đầu ra trên một khối. Khối vẫn có thể được xác minh và xác nhận. Tuy nhiên, đối với người ngoài, nó trông giống như một giao dịch lớn, trái ngược với sự kết hợp của nhiều giao dịch.

Kết quả là không có địa chỉ có thể nhận dạng hoặc có thể sử dụng lại, vì các đầu vào riêng lẻ không thể được liên kết với các đầu ra tương ứng của chúng. Có nghĩa là chỉ các bên giao dịch mới có thể xem dữ liệu giao dịch.

Litecoin là tiền tốt

Mặc dù Litecoin là một fork của Bitcoin, nhưng nó tạo sự khác biệt bằng cách trở thành một phiên bản nhanh hơn và rẻ hơn. Một số người sẽ cho rằng Litecoin là một phiên bản chính xác hơn của Bitcoin, theo cách hiểu theo nghĩa đen của khái niệm tiền điện tử của Satoshi Nakamoto.

Tương tự, Lee chỉ ra rằng hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm cả Litecoin , đều thiếu thước đo đầy đủ về những gì tiền tốt cấu thành. Mối quan tâm chính của ông là thiếu khả năng thay thế. Điều này đề cập đến khả năng hoán đổi cho nhau của các mã thông báo, vì khả năng thay thế có nghĩa là giá trị ngang nhau trên bảng.

Nhưng vấn đề là, hầu hết các mã thông báo tiền điện tử không thể phân biệt được với nhau. Mỗi Litecoin đều có một chuỗi lịch sử giao dịch duy nhất đối với Litecoin đó. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị của nó, ví dụ, do có tiền sử bất hợp pháp.

Để Litecoin trở thành hệ thống thanh toán mà nó cố gắng hướng tới, khả năng thay thế là bước tiếp theo phải thực hiện và phải thực hiện nó thật nhanh.

Đọc thêm bài viết mới nhất về Litecoin: Lý do khiến LTC sẽ tỏa sáng một lần nữa

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment