thumbnail

Vào ngày 7/8, sự kiện Korea Blockchain week sẽ chính thức diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là sự kiện với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain.

Sự kiện Korea Blockchain Week 2022 (KBW2022) sẽ là nơi tụ họp của các dự án lớn nhất ngành công nghiệp để thảo luận cũng như chia sẻ các ý tưởng đổi mới trong công nghệ blockchain, DeFi, NFT, Metaverse, Web3…

kbw 2021
Korea Blockchain Week 2021

KBW2022 được tổ chức tại tại khách sạn InterContinental Grand Seoul Parnas vào ngày 7/8 đến 14/8. Được tổ chức bởi FactBlock và Hashed, đây sẽ là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và crypto, với sự tham gia của những nhân vật đứng đầu từ hệ sinh thái Layer 1, dApps, games và quỹ đầu tư. 

Nổi bật nhất chính là sự có mặt của Changpeng Zhao, nhà sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance và Vitalik Buterin, founder của Ethereum.

lê thanh coin98
Lê Thanh - Founder của Coin98 Finance

Đặc biệt, sự kiện này có sự góp mặt của một vị khách mời đến từ Việt Nam. Đó chính là Lê Thanh, nhà sáng lập Coin98, công ty xây dựng hệ sinh thái DeFi toàn diện ở Đông Nam Á. Tại đây, anh Lê Thanh sẽ có buổi nói chuyện cùng Vitalik về thị trường Đông Nam Á trong tương lai.

“Chúng tôi hân hạnh được tổ chức Korea Blockchain Week, một sự kiện mà những doanh nhân, nhà đầu tư và những người đi đầu trong lĩnh vực này có thể hợp tác và phát triển.”, Seonik Jeon, founder của FactBlock, đơn vị tổ chức sự kiện chia sẻ. 

Ngoài ra, KBW2022 còn có sự tham gia của hơn 80 diễn giả khác bao gồm Anatoly Yakovenko, founder của Solana; Sandeep, co-founder của Polygon; Alex Svanevik, CEO của Nansen; Illia Polosukhin, co-founder của Near; Robbie Ferguson, co-founder của Immutable X,…

vitalik
Vitalik Buterin - Founder của Ethereum

Korea Blockchain Week sẽ là một cơ hội hiếm có để có thể gặp mặt những “builder” dày dặn kinh nghiệm trong thị trường crypto cũng như có thể lắng nghe những chia sẻ về thị trường trong thời gian sắp tới như liệu thị trường sẽ tiếp tục chìm trong downtrend hay phát triển mạnh mẽ nửa cuối năm 2022. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để bạn có thể nghe Vitalik nói nhiều hơn về tương lai của Ethereum.

Những thông tin và hình ảnh mới nhất của sự kiện Korea Blockchain Week sẽ được cập nhật liên tục bởi đội ngũ phóng viên MarginATM tại Hàn Quốc.

0
0
icon0
iconicon