Mô Hình Kênh Giá Dự đoán BTC Tăng Mạnh

Hai cá voi vừa rút một tỷ đô la từ Coinbase

Hơn một tỷ đô la đã rời khỏi Coinbase trong ngày hôm qua 21/02/2021. 13,204 Bitcoin được rút khỏi Coinbase tới các ví không xác định.

Đêm qua, Whale Alert đã tweet rằng 4,501 BTC đã rời khỏi Coinbase và vào một ví không xác định, có nghĩa là trong 24 giờ qua, tổng hơn một tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển ra khỏi Coinbase.

Một số thông tin đáng chú ý khác là công ty quản lý tài sản BlackRock, người mà CIO Rick Rieder đã thông báo rằng công ty đang đầu tư một số tiền 8,67 nghìn tỷ đô la của khách hàng vào Bitcoin.

BlackRock không phải là công ty quản lý tài sản đầu tiên làm như vậy. BNY Mellon, một trong những ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, đã thông báo vào tuần trước rằng họ sẽ thêm dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Phân tích kỹ thuật dành cho Bitcoin

hình ảnh FZSEVUOzGrlh H9Jqe0qKbWJR7ctqxZYwCw2YqseJPs KwwzYUpqZ3UPm  rUZ Mô Hình Kênh giá dự đoán BTC tăng mạnh

Sau khi break out phá đĩnh ATH ở đợt bull-run trước ở $42,000. BTC đang có dấu hiệu side-way tái tích lũy tạo ra kênh giá lên và vừa break out gần đây. Mình nghĩ nhịp này các mốc kỳ vọng của BTC sẽ được nâng lên ở $60,000 và $65,000. Bạn nào muốn tìm hiểu kênh giá là gì thì có thể đọc qua bài viết Mô Hình Kênh Giá Là Gì? Hướng Dẫn Trade Với Mô Hình Kênh Giá

Hiện tại BTC vẫn chưa có 1 cản kháng cự hay dấu hiệu lực bán mạnh. Mình nghĩ các bạn nên siết SL ở tại ở vùng $53,000 nếu đánh margin còn HODL exchange thì vẫn có thể giữ và chờ đợi đợt bull-run tiếp theo của BTC. BTC có khả năng sẽ tăng mạnh trong tuần này và tuần sau.

Vùng hỗ trợ: $42,000 – $29,000 – $22,650

Vùng kỳ vọng: $58,500 – $60,000 – $65,000

Phân tích về BTC Dominance

hình ảnh Z2zBDvwglZqNclvbVv5LVGaj6IrwqLbBLDDyL05rttKoJqbB0F DIibI o53ODnoaHo8KAbd5t5q5s673MGWLMGYIS7GYk aRsQ Mô Hình Kênh giá dự đoán BTC tăng mạnh

Với việc BTC.D đang được side-way tích lũy tạo ra một alt-season bé. Nhưng mình vẫn nghiêng về cửa dòng vốn sẽ chạy từ Altcoin sang BTC, và BTC lúc này khả năng cao sẽ tạo ra được sự đột biến và bull-run thật sự. Hút máu các các Altcoin có nền tảng yếu và dòng tiền từ nhiều nguồn sẽ tập trung vào BTC trong giai đoạn sắp tới. Việc HODL 1 ít BTC lúc này hoàn toàn hợp lý nhé. 

Nhưng nếu Dom của BTC phá bỏ được trendline và break xuống phá qua 57 sẽ là 1 tin mừng đối với Alt. Lúc này dòng tiền sẽ chảy về tiếp tục chảy về Altcoin và pump market nếu giá của BTC Sideway.

Đây là 1 tình huống khá là cân não và 50:50 các bạn hãy cân nhắc kỹ và chọn điểm entry stoploss hợp lý nhé. Mọi dự đoán của mình trong bài viết là dự đoán chủ quan dựa trên phân tích kỹ thuật. Có thể không đúng trong một số trường hợp.

Anh em có thể cập nhật tình hình tin tức của Crypto qua MarginATM và có thể thảo luận ở group telegram @marginatm nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 3 ]

Write A Comment