Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Monad thành công huy động 225 triệu USD do Paradigm dẫn đầu

Monad Labs, đội ngũ phát triển blockchain layer 1 Monad vừa hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 225 triệu USD do Paradigm dẫn đầu.
Avatar
Hunt
Published Apr 10 2024
Updated Apr 10 2024
1 min read
monad labs thành công gọi vốn 225 triệu usd

Vào khuya ngày 9/4/2024, X chính thức của Monad đã thông báo rằng Monad Labs - đội ngũ phát triển blockchain layer 1 Monad đã hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 225 triệu USD.

Trong vòng gọi vốn này của Monad, ngoài Paradigm còn có các quỹ đầu tư tham gia khác bao gồm Electric Capital, Castle Island Ventures, Greenoaks, eGirl Capital, Amber Group, Animoca Ventures, Archetype, Bankless Ventures, Big Brain Holdings, Coinbase Ventures và CoinFund...

các nhà đầu tư của monad
Các nhà đầu tư của Monad

Monad là một blockchain layer-1 sử dụng Proof-of-Stake làm cơ chế đồng thuận và có khả năng tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM).

advertising

Monad đặt mục tiêu đạt đến khả năng xử lý 10,000 giao dịch mỗi giây nhờ vào công nghệ thực thi song song (parallel execution). Tuy nhiên, yêu cầu phần cứng cao hơn gấp đôi so với Ethereum có thể là thách thức cho các node validator của dự án này.

Dự án này được sáng lập bởi những cựu thành viên của Jump Trading, một quỹ đầu tư nổi tiếng tại Wall Street và Jump Crypto.

Monad trước đó đã gọi được 19 triệu USD trong vòng seed vào tháng 2/2023, với sự tham gia của Dragonfly Capital và nhiều nhà đầu tư thiên thần uy tín.

Đọc thêm: Một Token vừa tăng giá 190 lần sau khi list Binance

RELEVANT SERIES