Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Chính thức lộ diện Co-Lead vòng gọi vốn của Wormhole: Multicoin

Sau khi token W của Wormhole được list lên sàn, Kyle Samani - Managing Partner của Multicoin chính thức tiết lộ họ là Co-Lead đợt gọi vốn gần nhất của Wormhole.
Avatar
Khang Kỳ
Published Apr 03 2024
Updated Apr 04 2024
2 min read
wormhole multicoin

Vào ngày 03/04, token W của Wormhole được phân phối cho người dùng trúng airdrop, và được list sàn không lâu sau đó. Kyle Samani - Managing Partner của Multicoin đã viết tweet trên X cho biết, Multicoin là một trong những người dẫn đầu vòng gọi vốn mới nhất của Wormhole.

Vào tháng 11/2023, Wormhole công bố họ gọi vốn được 223 triệu USD thông qua việc bán token. Một vài cái tên tham gia bao gồm Brevan Howard, Coinbase Ventures, Jump Crypto, ParaFi, Dialectic, Borderless Capital, Arrington Capital…

Sau tweet của Kyle Samani, cộng đồng đã biết được một trong những người dẫn đầu đợt gọi vốn đó là Multicoin.

Điều khiến Multicoin phấn khích về Wormhole là sự đa dạng của các ứng dụng trên đó. Và đó chưa phải là tất cả. Với hơn 41 tỷ USD tài sản được bridge nhờ Wormhole, cơ hội cho các native app vẫn còn rất nhiều.

Gần đây, Wormhole đã đạt một cột mốc quan trọng: số lượng tin nhắn đa chuỗi đạt 1 tỷ. Đây là con số rất lớn với bất kỳ nền tảng cross-chain messaging nào.

advertising

Nhưng có lẽ quan trọng nhất là Wormhole hỗ trợ gần 30 blockchain khác nhau khiến dự án trở thành một giải pháp bridge cực kỳ mạnh mẽ. Wormhole hầu như có mặt trên mọi blockchain EVM lớn, cùng với các một số blockchain khác như Near, Aptos, Sui, Solana…

thông tin về wormhole
Một số thông tin về Wormhole. Nguồn: multicoin.capital

Multicoin là quỹ đầu tư tập trung vào những thương vụ dài hạn. Họ nổi lên nhờ vào việc là một trong những cái tên đầu tư và đóng góp nhiều vào hệ sinh thái Solana. Trong chu kỳ bull run 2021 - 2022, Solana có mức tăng trưởng kinh ngạc với gần 40,000%.

Wormhole là nền tảng cross-chain messaging phổ biến trong crypto.  Wormhole đã tách khỏi công ty mẹ là Jump Trading Group sau khi họ thu hẹp quy mô hoạt động trong crypto.

Đọc thêm: Starship ra mắt Launchpad đầu tiên - SA World

RELEVANT SERIES