Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

NEAR ra mắt Chain Signatures, tính năng giao dịch đa chain

NEAR ra mắt chữ ký chain, chain Signatures cho phép người dùng giao dịch trên bất kỳ mạng nào chỉ từ một tài khoản NEAR.
Amber avatar
Ly Mai
1 min read
Published Mar 27 2024
Updated Mar 27 2024
near ra mắt chữ ký chain

NEAR Foundation, tổ chức đằng sau layer-1 NEAR Protocol, đã thông báo từ giờ người dùng có thể truy cập multichain từ tài khoản NEAR của họ.

Trong thông cáo báo chí ngày 26/03/2024, Chain Signatures được bảo mật một phần bởi Eigenlayer, một dự án restaking được xây dựng trên Ethereum tham gia vào NEAR với tư cách là đối tác ra mắt.

Illia Polosukhin, đồng sáng lập của NEAR cho biết: “Kể từ ngày thành lập, hệ sinh thái NEAR đã tập trung vào việc đơn giản hóa quyền truy cập vào Web3 cho các nhà phát triển và người dùng phổ thông. Chain Signatures là bước tiến tiếp theo giúp đơn giản hoá các giao dịch blockchain, đồng thời chống phân mảnh thanh khoản trên toàn hệ sinh thái.”

advertising

Đây được cho là bước tiến mới nhất hướng đến sáng kiến chain abstraction của NEAR, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng về tiền điện tử bằng cách đơn giản hóa các rào cản tồn tại trong môi trường đa chain.

Token gốc của NEAR (NEAR) đã tăng trong vài tháng qua, khoảng 7 lần so với đầu tháng 10/2023.

token near
Giá token của NEAR từ tháng 10/2023 cho đến nay. Nguồn: Coinmarketcap