Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Ngân hàng lớn nhất Singapore mua đất Sandbox

Ngày 9/9, DBS, ngân hàng lớn nhất Singapore thông báo hợp tác với The Sandbox, nền tảng thực tế ảo phi tập trung. Thông qua đây, DBS sẽ xây dựng trải nghiệm metaverse và thu mua đất tại The Sandbox. 
Avatar
immihu.web3
Published Sep 12 2022
Updated Sep 12 2022
2 min read
thumbnail

Ngày 9/9, DBS, ngân hàng lớn nhất Singapore thông báo hợp tác với The Sandbox, nền tảng thực tế ảo phi tập trung. Thông qua đây, DBS sẽ xây dựng trải nghiệm metaverse và thu mua đất tại The Sandbox. 

Theo thông báo chính thức của DBS (tại đây), DBS sẽ mua mảnh đất 3x3 - bất động sản ảo tại metaverse của The Sandbox. Bằng cách này, DBS sẽ phát triển “Better World”, nền tảng thực tế ảo. 

“Mối quan hệ hợp tác giữa The Sandbox và Animoca Brands sẽ đánh dấu sự khởi đầu của metaverse. Chúng tôi mong chờ vào việc phát triển nền tảng mới nhằm thu hút sự chú ý của thế giới về vấn đề ESG (môi trường, xã hội và chính phủ).”, Piyush Gupta, CEO của DBS cho biết. 

coin98
Ngân hàng DBS

DBS là công ty Singapore đầu tiên hợp tác với The Sandbox và là ngân hàng đầu tiên có bước tiến đột phá vào metaverse. Ngân hàng cho biết công ty mua carbon offsets, hay đền bù carbon để khiến BetterWorld metaverse trở nên trung hòa carbon. 

DBS sẽ sử dụng nền tảng này để cung cấp hồ sơ cho các doanh nhân xã hội tại Châu Á, những người có ảnh hưởng đến mô hình phát triển kinh tế tiên tiến. Kể từ năm 2014, DBS và DBSF đã giúp đỡ hơn 800 doanh nhân xã hội phá triển doanh nghiệp của họ.

Ngoài ra, DBS sẽ làm việc với các bên đối tác, chính phủ, cộng đồng để có thể phát triển các ý tưởng nhằm cải thiện trải nghiệm cho BetterWorld.

DBS đã có những bước tiến lớn kể từ khi bước chân vào lĩnh vực web3. Năm 2021, DBS Vickers, đơn vị môi giới của công ty đã nhận được giấy phép hoạt động trong lĩnh vực crypto từ Cơ quan Tiền tệ Singapore. Điều này cho phép nhà đầu tư tiếp cận crypto thông qua sàn giao dịch Tài sản kỹ thuật số DBS.

Đọc thêm: Vitalik bất ngờ có mặt tại Ukraine

RELEVANT SERIES