thumbnail

Một số đối tác của Chainlink trong tuần qua

Flow

Ngày 08/02/2021 Chainlink thông báo trên tweet Chainlink Price Feed FLOW / USD hiện có sẵn cho tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên blockchain Ethereum. Với nguồn cấp dữ liệu giá FLOW an toàn và đáng tin cậy, các nhà phát triển và nền tảng DeFi trên Ethereum hiện có thể tích hợp FLOW vào các thị trường dự đoán khác nhau, thị trường cho vay và các trường hợp sử dụng khác yêu cầu dữ liệu giá FLOW chính xác, phi tập trung.

Theo Flow, việc tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink là bước đầu tiên để áp dụng FLOW trong cross-chain. Các nhà phát triển và người dùng có thể tìm thêm thông tin về Nguồn cấp dữ liệu giá FLOW / USD mới ra mắt trong tài liệu Chainlink.

Fei Protocol

Ngày 06/02/2021 Chainlink thông báo trên tweet Chainlink tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá FEI / USD trên Arbitrum để xây dựng các thị trường DeFi an toàn xung quanh Fei Protocol. Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink giúp bảo đảm hàng chục tỷ đô cho các dApps được áp dụng rộng rãi trên các blockchain hàng đầu. 

Augmented Finance

Ngày 06/02/2021 Chainlink thông báo trên tweet Augmented Finance đang sử dụng Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink trong giao thức cho vay của mình trên Avalanche và BSC. Qua đó, Augmented Finance có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng cao. Augmented hiện có thể mở, đóng và thanh lý các khoản vay một cách an toàn với giá thị trường hợp lý chính xác trên toàn cầu.

“Chainlink là giải pháp oracles tốt nhất hiện có trên Avalanche và BSC. Nhờ kiến ​​trúc phi tập trung cao, Chainlink có lịch sử hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, được kiểm tra theo thời gian trong mọi thị trường.”

MANGA FOMO Chronicles

Ngày 01/02/2021 Chainlink thông báo trên tweet FOMO Chronicles đã tích hợp Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh được của Chainlink (VRF) vào FOMO Beatz, trò chơi P2E nhịp điệu NFT kiểu arcade mới trên Binance Smart Chain. 

Qua đó, Chronicles có quyền truy cập vào nguồn ngẫu nhiên có thể kiểm tra và chống giả mạo cần thiết để giúp ngăn chặn bot gian lận bằng cách ngẫu nhiên hóa mỗi lần chơi. Điều này tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị, minh bạch và chống gian lận hơn, vì người chơi sẽ có trải nghiệm chơi ngẫu nhiên mỗi khi chơi, giúp trò chơi luôn mới mẻ và thú vị.

Phân tích kỹ thuật

Giá LINK ở thời điểm viết bài là $18.19 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ hơn 1.13 tỉ đô, giảm 1.62% trong 24 giờ qua. Xếp thứ 22 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 8.4 tỷ đô. Lượng cung lưu hành là 467 triệu LINK và lượng cung tối đa là 1 tỷ LINK.

Ở khung D, LINK tiếp tục sideways trong thời gian dài. Trong tuần qua, LINK tăng nhẹ với biên độ dao động khá thấp.

Đường RSI đang di chuyển dưới ngưỡng 50 và phản ứng khá tốt với đường này. Để có thể tăng mạnh - khả năng cao LINK sẽ còn phải tích luỹ trong vài tuần tới. Bên cạnh đó, đây cũng là vùng entry khá tốt cho những bạn hold LINK trong thời gian dài.

Chart LINK/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4, LINK đang di chuyển ở kênh xu hướng tăng. Về chỉ báo:

  • Sonic R: LINK đã break qua đường EMA89 và dải EMA34 và đang retest vùng này. Đây cũng là vùng hợp lưu với hỗ trợ cứng.
  • Chỉ báo RSI di chuyển trên ngưỡng 50, chưa xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng. Khả năng cao LINK sẽ tiếp tục tăng với biên độ nhỏ.
Chart LINK/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
  • Xu hướng D: Sideways
  • Hỗ trợ: $14.7 - $13.3 - $9.9
  • Kháng cự: $17.3 - $24.4 - $28.5 - $35.2

Hiện LINK đã hồi về hỗ trợ của khung H4 (đường EMA89 và 34). Vì thế, bạn có thể xem xét đón LINK gần vùng này. Nếu LINK tiếp tục giảm bạn có thể xem xét đón ở $14.7 - $13.3 - sử dụng chiến được DCA hợp lý để có vị thế đẹp hơn. Target kỳ vọng: $28.5 - $35.2.

Xem thêm: Dữ liệu từ quá khứ tiết lộ BTC sắp bước vào giai đoạn Uptrend

0
0
icon0
iconicon