Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Nhiều thành viên dự án Terra nghỉ việc

Trong tháng 5, nhiều thành viên chủ chốt trong Terraform Labs đã cập nhật rằng mình đã dừng làm việc cho công ty này trên hồ sơ Linkedln của họ.
Avatar
immihu.web3
Published May 17 2022
Updated Sep 19 2022
1 min read
thumbnail

Trong tháng 5, nhiều thành viên chủ chốt trong Terraform Labs đã cập nhật rằng mình đã dừng làm việc cho công ty này trên hồ sơ Linkedln của họ. Điều này diễn ra một tuần sau sự kiện UST mất peg và đồng LUNA mất đi 99% giá trị. 

Theo LinkedIn, hồ sơ của 3 thành viên đội ngũ pháp lý gồm: Marc Goldich, luật sư trưởng, Lawrence, Florio và Noah Axler, luật sư pháp lý đều cho thấy cả ba đã không còn làm việc tại công ty Terraform Labs từ tháng này. 

Ngoài ra, trong tuần qua nhiều nhân viên khác cũng đã rời khỏi dự án này sau sự kiện sụp đổ của đồ stablecoin thuật toán UST, đồng LUNA và toàn bộ hệ sinh thái Terra. 

“Tuần vừa qua là quãng thời gian khó khăn đối với Terra Labs và một phần nhỏ thành viên đã nghỉ việc. Tuy nhiên, phần đông nhân viên vẫn vững tin tiếp tục sứ mệnh của dự án. Terra khổng chỉ có stablecoin UST mà là một cộng đồng có niềm đam mê và tầm nhìn tái thiết rõ ràng. Mục tiêu hiện tại thực hiện kế hoạch hồi sinh Terra.” Người đại diện Terraform Labs cho biết. 

Đọc thêm: Quốc hội Hàn Quốc “lên tiếng” về sự sụp đổ của Terra

RELEVANT SERIES