thumbnail

Nhân ngày kỷ niệm chính thức tròn 5 tuổi, OKX đã tổ chức “tiệc sinh nhật” trên metaverse cryptovoxels. Người dùng tham gia trải nghiệm 5 trò chơi thú vị, cùng chia giải thưởng 20,000 USD.

Ngày 2/6, OKX chính thức tròn 5 năm tuổi. Sàn giao dịch đến từ Trung Quốc này đang tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. Trong đó có sự kiện tổ chức “tiệc sinh nhật” của mình trên metaverse cryptovoxels.

Theo đó, người tham gia có thể trải nghiệm các hoạt động đa dạng bao gồm: câu đố tương tác LOGO và truy tìm kho báu, tìm kiếm các cụm từ dễ nhớ, hoạt động đăng nhập mặc bộ đồ vũ trụ, lấy NFT kỷ niệm,... Người dùng có thể tham gia trải nghiệm 5 trò chơi thú vị với tổng giá trị giải thưởng là 20,000 USD.

Link tham gia trải nghiệm TẠI ĐÂY

Ngoài metaverse, OKX còn tổ chức Lễ hội Carnival - sự kiện đặc biệt bắt đầu từ 14h (giờ Việt Nam) ngày 31/5. Theo đó, chương trình này kéo dài 3 ngày với hoạt động staking dành cho cả người dùng cũ và mới với APY có thể lên đến 500%.

Về OKX 

OKX được thành lập bởi Star Xu, có trụ sở chính tại Seychelles, với các văn phòng bổ sung trên khắp thế giới. Trước đây, sàn giao dịch này có tên là OKEx. Đến tháng 1/2022, nó được đổi tên thành OKX. 

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, OKX đã nổi lên như một hệ sinh thái tiền điện tử hàng đầu thế giới. OKX cung cấp các dịch vụ trao đổi tập trung tiên tiến và áp dụng các công nghệ phi tập trung để thúc đẩy nền kinh tế tài chính trên toàn cầu. Nền tảng được hơn 20 triệu người dùng trên 180 thị trường tin cậy và hỗ trợ giao dịch hơn 250 tài sản tiền điện tử.

Tháng 2/2021, OKX có ​​khối lượng giao dịch lớn nhất trong lịch sử, tăng 26% so với tháng 1 lên mức 188 tỷ USD. Đồng thời, OKB - token chính thức của sàn OKX đã tăng trưởng tích cực trong năm 2021.

Chart OKB/USD khung tuần sàn OKX. Nguồn: Tradingview.
0
0
icon0
iconicon