thumbnail

Mới đây, Opera đã thông báo mối quan hệ hợp tác mới với Coin98 để tích hợp toàn diện các sản phẩm DeFi của nền tảng này, mở rộng quyền truy cập Web3 cho hàng triệu người dùng ở Đông Nam Á.  

Trong một thông báo chính thức vào ngày 7/7, Oslo - Opera Crypto Browser, công ty đứng sau trình duyệt web đa nền tảng Opera đã tiết lộ về mối quan hệ hợp tác với dự án Coin98, một nền tảng DeFi được ra mắt bởi đội ngũ các nhà phát triển Việt Nam. Theo đó, thương vụ này hướng tới mục tiêu mang người dùng Đông Nam Á đến gần hơn với thế giới Web3

 

Theo thông tin đưa ra, sau khi tích hợp Coin98, người dùng trình duyệt tiền điện tử của Opera sẽ có thể tiếp cận các tính năng của nền tảng như NFT, DEX, cross-chain bridges, swap các tài sản một cách liền mạch, và tính năng stake và cho vay danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

coin98 hợp tác opera 1

Oprea hợp tác với Coin98 mở rộng quyền truy cập Web3 đến với người dùng Đông Nam Á. 

Với việc Đông Nam Á nổi lên như một điểm nóng về công nghệ, tự hào có lượng người dùng trực tuyến lớn nhất thế giới với khoảng 2.8 tỷ người - không có gì ngạc nhiên khi tiền điện tử cũng được ủng hộ nồng nhiệt trong khu vực này. Khu vực này đã dẫn đầu các châu lục khác về số lượng nhà đầu tư tiền điện tử, trong đó Việt Nam đứng thứ hai trên thế giới với tỷ lệ 21% dân số tham gia vào lĩnh vực này. Điều đó đã thúc đẩy thị trường Đông Nam Á ngày càng nhận được mối quan tâm của ​​loạt hàng các dự án web3 từ khắp nơi trên toàn cầu và tận dụng các lợi thế về thái độ thân thiện đối với blockchain.  

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Opera để tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ của mình ở cả Đông Nam Á và trên toàn cầu. Với cộng đồng hơn 2 triệu người dùng, giờ đây chúng tôi có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và giới thiệu dịch vụ của mình với người dân quốc tế." nhà sáng lập Coin98, anh Thanh Lê chia sẻ. 

Thực tế, Opera’s Crypto Browser cho phép người dùng dễ dàng tương tác với một loạt các dịch vụ dựa trên Web3 như sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và gaming dapp. Nền tảng này cung cấp một ví non-custodial được tích hợp sẵn, một VPN miễn phí đồng thời hỗ trợ cho Telegram và Twitter.

Ngoài ra, Susie Batt - Trưởng nhóm phát triển Hệ sinh thái Crypto tại Opera, cho biết: 

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Coin98. Sự kiện lần này sẽ cung cấp một hành trình dễ dàng, phù hợp cho người dùng Đông Nam Á của chúng tôi tiếp cận vào thế giới Web3. Với hơn 340 triệu người dùng trên toàn thế giới, điều quan trọng mà Opera hướng tới là khuyến khích việc áp dụng chính thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà mọi người đều có thể sử dụng."

Về Coin98, đây là dự án được xây dựng 100% bởi đội ngũ các nhà phát triển đến từ Việt Nam. Đồng thời cũng là cái tên hiếm hoi đến từ Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Coin98 cung cấp cho người dùng hàng loạt sản phẩm DeFi đa tính năng, trong đó có Coin98 Supper App. Về Coin98 Super App, đây là một siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối liền mạch một tỷ người dùng với thế giới crypto một cách an toàn và bảo mật. 

Ngoài ra, ứng dụng ví này cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm ví lưu trữ coin & NFT, các DEX tích hợp sẵn, cầu nối cross-chain & trình duyệt DApp. Đồng thời Coin98 Super App cũng tích hợp tính năng stake token, các campaign đặc biệt, nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho người dùng và nhiều tính năng khác.

Mối quan hệ hợp tác lần này giữa hai dự án Coin98 và Opera mở ra cánh cổng mới giúp người dùng Đông Nam Á có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ crypto và tương tác trên các tính năng DeFi một cách thuận tiện nhất. Điều này đóng vai trò quan trọng thúc đẩy sự phổ cập của crypto đối với người dân trong khu vực và quốc tế. 

0
0
icon0
iconicon