Konomi Network (KONO)

Một số cập nhật về công nghệ của Konomi Network trong thời gian qua:

 • Tích hợp các nguồn dữ liệu trao đổi coingecko/coinmarketcap/binance và uniswap,
 • Kiểm tra tích hợp của Oracle trên Moonbeam/Ropsten/Bsc Testnet
 • Phiên bản đầu tiên được triển khai của Konomi Ocean Lending
 • Cải tiến và thiết kế lại giao diện người dùng

Dữ liệu về các kênh cộng đồng

Twitter:

 • Tổng số 38 nghìn người theo dõi trên Twitter
 • Tăng 60,7% mức độ tương tác
 • Tăng 80,7% lượt thích
 • Số lượt retweet tăng 70,9%
 • Tăng 10% bình luận

Telegram:

 • 1297 người dùng mới trên Telegram
 • Trung bình 116 tin nhắn hàng ngày
 • 3588 tin nhắn

Discord dù mới ra mắt gần đây nhưng đã đạt 231 thành viên.

Phân tích kỹ thuật

Giá KONO ở thời điểm viết bài là $0.86 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1 triệu đô giảm 0.85% trong 24h qua. KONO xếp thứ 783 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 19.6 triệu đô. Lượng cung lưu hành là 25.6 triệu KONO và lượng cung tối đa là 100 triệu KONO.

Về giá ở khung D KONO đang di chuyển ở xu hướng tăng. Về chỉ báo:

 • Sonic R: KONO đang hồi về dải màu xanh và phải ứng tốt với đường giữa.
 • RSI: đường RSI đang tiến về ngưỡng 50 - đã xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều.

=> Tại vị trí này nếu giá tiếp tục tăng sẽ hình thành tín hiệu phân kì ẩn - tiếp diễn xu hướng tăng - KONO sẽ tiếp tục tăng.

Chart KONO/USDT (D) sàn OKEx (Nguồn: Tradingview)

Dùng fibonacci thoái lui đặt vào đỉnh và đáy xu hướng tăng trước đó mình được các vùng hỗ trợ như sau. Qua đó, KONO đã hồi về đúng vùng fibo 0.5 (mũi tên) sau đó đảo chiều tiếp tục tăng trở lại. Vì thế nhiều khả năng KONO đã kết thúc sóng điều chỉnh và chuẩn bị bước vào chu kì tăng giá mới.

Chart KONO/USDT (D) sàn OKEx (Nguồn: Tradingview)

Chart KONO/USDT (H4) sàn OKEx (Nguồn: Tradingview)

Giả sử KONO vừa kết thúc sóng 2 và đang đi tìm sóng 3. Dùng fibonacci mở rộng đặt vào đỉnh và 2 đáy mình được các mức target của chu kì tăng giá này. Qua đó, thông thường sóng 3 sẽ rơi vào vùng fibo 1.618 - hiện vùng này mang lại lợi nhuận hơn 160%. Vì thế, để an toàn bạn có thể chốt lời ở 2 mức 0.618 và 1.

Chart KONO/USDT (D) sàn OKEx (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng D: Tăng
 • Hỗ trợ: $0.82 - $0.76
 • Kháng cự: $1.25 - $1.76 - $2.39

Như mình đã trình bày ở trên, đối với những bạn đang hold KONO hoặc đang “đu đỉnh" có thể tiếp tục hold vì theo đường dài KONO còn tăng mạnh. Đối với những bạn chưa có vị thế, có thể đón ở gần hỗ trợ $0.82, nếu giá tiếp tục giảm thì tiếp tục dca ở vùng $0.76. TP kì vọng: $1.76 - $2.39.

Đối với Trader chiến lược tương tự như trên. Tuy nhiên bạn có thể chốt lệnh sớm hơn khi giá chạm đường kháng cự và xem xét đặt stoploss nếu giá break hỗ trợ đón lại ở vùng giá thấp hơn. Hạn chế Sell vì gía có thể tiếp tục pump.

Kusama (KSM)

Ngày 15/08/2021 Kusama thông báo trên tweet Calamari Network sau khi chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain thứ bảy hiện đang được đưa vào làm parachain thứ tám [7 parachain chiến thắng trong cuộc đấu giá, cộng với Statemine]. Đã có hơn 16,000 bên liên quan trong mạng lưới đã ủng hộ KSM.

Ngày 16/09/2021 Klever - ví tiền điện tử p2p an toàn và sàn giao dịch Bitcoin và Blockchain thông báo trên tweet đã thêm hỗ trợ trình duyệt Dapp cho Kusama network.

Phân tích kỹ thuật

Giá KSM ở thời điểm viết bài là $423 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 232.8 triệu đô, tăng 2.69% trong 24 giờ qua. Xếp thứ 47 trên Coinmarketcap với với vốn hóa thị trường là 3.5 tỉ đô có lượng cung lưu hành là 8.47 triệu KSM.

Ở khung D, KSM đang di chuyển ở xu hướng tăng. Cú sập vào ngày 07/09/2021 vừa qua khiến KSM giảm 30% và hồi về đường ema200 của chỉ báo Sonic R để lấy đà tiếp tục tăng cao vượt qua đỉnh cũ.

Hiện chỉ báo RSI xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều ở 3 đỉnh giá và RSI. Ở vị trí này KSM hoàn toàn có khả năng sẽ rơi về dãy ema thêm lần nữa.

Chart KSM/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Tương tự D, ở khung H4 KSM cũng xuất hiện tín hiệu phân kì đảo chiều ở 2 đỉnh. Tuy nhiên dãy ema đang đỡ giá và là hỗ trợ tốt ở vùng này. Vì thế bạn có thể đón KSM gần vị trí này và stoploss nếu KSM giảm và đóng nến chỉ báo Sonic R nhé!

Chart KSM/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

 • Xu hướng H4: Tăng
 • Hỗ trợ: $404 - $350
 • Kháng cự: $477 - $620

KSM đang hồi về hỗ trợ, bạn có thể đón ở vùng $404. Nếu giá tiếp tục giảm thì đón ở $350. Sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Tp kì vọng: $620.

Reef Finance (REEF)

Ngày 15/09/2021 Reef Finance thông báo trên tweet về mối quan hệ hợp tác với Yield Parrot Finance - một công cụ tối ưu hóa và tổng hợp lợi nhuận hiện đại được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Tại YieldParrot, người dùng BSC có thể có những cơ hội tốt nhất trong hệ sinh thái DeFi với dịch vụ cung cấp kho tiền đẳng cấp thế giới và các hợp đồng thông minh được tối ưu hóa.

Sự hợp tác này sẽ mang lại khả năng canh tác (yield farming) và hợp tác tiếp thị tài sản cho cả cộng đồng Reef và YieldParrot, tạo ra một nhóm thanh khoản REEF-BNB có sẵn cho tất cả những người nắm giữ REEF BEP-20. Hiện Reef Finance đang làm việc với YieldParrot để mang lại điều tốt nhất của cả hai dự án cho từng cộng đồng, tiếp cận nhiều người hơn với Reef Finance và Reef Chain, đồng thời cung cấp cho những người nắm giữ Reef BEP-20 quyền truy cập vào các chiến lược đầu tư sáng tạo và thông minh của YieldParrot.

YieldParrot đặt mục tiêu sớm triển khai nhóm REEF-BNB của họ và đóng góp công nghệ cũng như quan hệ đối tác dữ liệu hiện có của họ vào hệ sinh thái Reef. Cộng đồng Reef cũng sẽ có thể tham gia cuộc trò chuyện để hướng YieldParrot tiến lên trong thế giới muilti-chain mà họ muốn hoạt động.

Phân tích kỹ thuật

Giá Reef ở thời điểm viết bài là $0.024 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 53 triệu đô tăng 1.18% trong 24h qua. Xếp thứ 168 trên CoinMarketCap với vốn hóa là 336 triệu đô. Lượng cung lưu hành là 13.7 tỉ REEF và lượng cung tối đa là 20 tỉ REEF.

Ở khung D, REEF di chuyển ở xu hướng tăng. Sau khi thị trường điều chỉnh mạnh vào ngày 07/09/2021 REEF đã giảm gần 40% và hiện đang dao động với biên độ nhỏ quanh dải ema - đây là vùng hỗ trợ tương đối ổn cho REEF ở thời điểm này.

Đồng thời chỉ báo RSI cũng xuất hiện tín hiệu phân kì ẩn ở 2 đáy báo hiệu tiếp diễn xu hướng tăng, và đường RSI đã vượt ngưỡng 50 đi lên.

Chart REEF/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

 • Xu hướng D: Tăng
 • Kháng cự: $0.026 - $0.036
 • Hỗ trợ: $0.022 - $0.019

REEF đang nằm gần hỗ trợ tương đối cứng. Đối với những bạn chưa có vị thế, có thể đón ở gần hỗ trợ $0.022, nếu giá tiếp tục giảm thì tiếp tục dca ở vùng $0.019. TP kì vọng: $0.036.

Trên đây là bài viết phân tích kỹ thuật những đồng coin trong hệ sinh thái Polkadot. Nếu bạn thích series này hãy để lại bình luận bên dưới và những đồng coin bạn muốn team mình phân tích trong thời gian tới.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình.

Cùng theo dõi chuyên mục ATM Analytics để cập nhập thêm các bài viết phân tích sự biến động của các đồng coin nhé!

#KONO #KSM #REEF #Polkadot