Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Phe bán chiếm ưu thế trong phiên giao dịch Bitcoin ngày 21/9

BTC có nhịp điều chỉnh khi không thể vượt qua được vùng $27k4. Trên khung Ngày, BTC đã xuất hiện cụm nến nhấn chìm Giảm giá cho thấy phe Bán đang chiếm ưu thế.
Avatar
uyntran.web3
Published Sep 22 2023
Updated Sep 23 2023
2 min read
thumbnail

BTC đã có nhịp sóng điều chỉnh sau khi không thể vượt qua được vùng $27k4. Trên biểu đồ Ngày, giá BTC đã xuất hiện cụm nến nhấn chìm Giảm giá cho thấy phe Bán đang chiếm ưu thế trong ngày hôm qua.

btc khung ngày điều chỉnh
Giá BTC khung ngày điều chỉnh. Nguồn: TradingView.

Hiện tại giá có thể quay trở lại khu vực Fibonacci trên khung Ngày tại $26k để retest mốc 0.5 0.618 và chúng ta sẽ quan sát hành động giá tại đây. Trendline giảm chéo vẫn chưa thể bị phá qua nên hiện tại BTC còn đi ngang trong biên độ hẹp, chưa tạo cấu trúc xu hướng Tăng ở khung Ngày.

btc 4h giao dịch tại hỗ trợ
Giá BTC 4h giao dịch tại hỗ trợ. Nguồn: TradingView.

Trong ngắn hạn khung H4 giá BTC đang được giao dịch tại khu vực hỗ trợ $26k - $26k4, cấu trúc xu hướng vẫn là vẫn tăng giá, nếu tại khu vực này có setup đảo chiều tăng giá thì chúng ta có thể mở vị thế Buy, ngược lại không có setup thì vẫn đứng ngoài quan sát.

ổtng vốn hoá thị trường đã có nhịp pullback
Tổng vốn hoá thị trường đã có nhịp pullback. Nguồn: TradingView.
advertising

Ở biểu đồ vốn hóa thị trường cũng tương tự, giá đang pullback lại khu vực Fibonacci khung Ngày, trước đó là phân kỳ tăng giá ngay tại khu vực hỗ trợ $991B.

chỉ số sức mạnh đồng đô la mỹ
Chỉ số sức mạnh đồng đô la Mỹ. Nguồn: TradingView.

Ở biểu đồ sức mạnh đồng đô la DXY khung Ngày là xu hướng Tăng chưa đảo chiều, tuy nhiên có tín hiệu cảnh báo từ RSI, khi giá tạo đỉnh cao dần nhưng RSI tạo đỉnh thấp dần, điều này cho thấy lực đẩy lên đang suy yếu và có thể DXY đảo chiều giảm bất kỳ lúc nào. Khi DXY giảm thì khả năng BTC tăng giá sẽ nhỉnh hơn, còn ngược lại DXY tiếp tục đà tăng thì sẽ khá khó cho BTC.

Nhìn chung giai đoạn này có thể canh Buy BTC nếu có setup đảo chiều tăng giá ở khung H4, tín hiệu Short UNI hôm qua đã chạy full TP nhưng không khớp nên sẽ huỷ lệnh này.

Đọc thêm: Tin tức 21/9: Công bố biên bản họp Fed, Hàn Quốc chưa đánh thuế Crypto.

**Không phải lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES