Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tin tức 20/02: Token AI tăng trưởng mạnh; Volume PIXEL chạm 1.2 tỷ USD

Tin hot 20/02: Token lĩnh vực AI tăng trưởng; Khối lượng giao dịch PIXEL chạm mốc 1.2 tỉ USD; Dymension ra mắt Modular Liquidity.
Amber avatar
Chubbi
4 min read
Published Feb 20 2024
Updated May 29 2024
token ai tăng mạnh

Altcoin AI tăng trưởng nhờ độ nổi tiếng của Sora

Altcoin mảng AI đang trải qua sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là nhờ vào sự nổi tiếng của công cụ Sora. Ngay sau khi ra mắt, Sora ngay lập tức thu hút sự chú ý và trở thành đề tài hot trên các mạng xã hội và diễn đàn công nghệ. Một số nhận định cho rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo của Sora là bước đột phá quan trọng. 

công cụ ai sora
Công cụ AI Sora.

Fetch.ai và SingularityNET là hai trong số những token nổi bật trong 24 giờ qua. Token AGIX của SingularityNET đã tăng hơn 11% trong ngày và đang giao dịch ở mức giá 0.52 USD. Token FET của Fetch.ai cũng đạt được mức tăng mạnh mẽ, lên đến 20% so với khung tham chiếu gần nhất.

advertising

Token WLD đang ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, tăng 200% trong tuần qua. Tuy nhiên, có những lo ngại về việc WLD có thể không duy trì được đà tăng giá khi có kế hoạch mở khóa token trị giá 165 triệu USD trong tuần này, dự kiến kết thúc vào ngày 26/02.

PIXEL đạt 1.2 tỷ USD về khối lượng giao dịch ngay trong ngày đầu niêm yết

Khối lượng giao dịch của Pixels (PIXEL) đã bất ngờ vọt lên mức 1.2 tỷ USD trong ngày đầu niêm yết, ngay sau khi xuất hiện trên sàn tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu - Binance.

24 giờ qua, giá của PIXEL đã tăng khoảng 15.7%, duy trì ổn định quanh mức giá 0.5 USD. Với nguồn cung lưu hành hiện tại là 771 triệu PIXEL, giá trị vốn hóa thị trường của dự án đạt khoảng 450 triệu USD.

Dymension ra mắt Modular Liquidity

Dymension vừa công bố giải pháp thanh khoản tổng hợp mang tên "Modular Liquidity" trên nền tảng RollApp, là một phần của hạ tầng hỗ trợ sự phát triển của Dymension. Giải pháp này sẽ cung cấp hỗ trợ cho nguồn thanh khoản và quy trình giải ngân thông qua một lớp giải pháp mới từ Dymension, nhằm hỗ trợ các ứng dụng Rollup.

dymension ra mắt modular liquidity
Dymension ra mắt Modular Liquidity.

Trong giai đoạn phát triển hiện tại, Modular Liquidity sẽ tập trung vào việc tổng hợp thanh khoản và cho phép tiếp cận đa dạng tài sản Modular. Dymension AMM sẽ trở thành nơi để giao dịch các token trên nhiều mạng lưới khác nhau cùng một lúc.

Dự án đã công bố rằng chỉ DYM sẽ được hỗ trợ làm tài sản gốc đối với tất cả các cặp giao dịch hiện tại. Trong các giai đoạn sau, các RollApp được lựa chọn sẽ có thể tích hợp dần dần với lớp Modular Liquidity này.

Tương tự như đa số các giải pháp AMM hiện nay, Dymension sẽ áp dụng mức phí 0.3%, trong đó 0.2% sẽ được phân phối cho những người tạo thanh khoản (LP) và 0.1% còn lại sẽ được sử dụng để mua lại DYM, nhằm hỗ trợ quá trình huỷ token.

Binance ngừng hỗ trợ nhiều token đòn bẩy kết hợp với Tether

Binance thông báo rằng họ sẽ dừng hỗ trợ một số token đòn bẩy liên quan đến Bitcoin, ETH và BNB vào ngày 3 tháng 4.

Cụ thể, Binance đã quyết định chấm dứt hỗ trợ các token đòn bẩy kết hợp với Tether (USDT) từ ngày 19 tháng 2. Các token đòn bẩy bị ảnh hưởng bao gồm BTCUP và BTCDOWN, ETHUP và ETHDOWN, cũng như BNBUP và BNBDOWN.

Binance sẽ tạm dừng dịch vụ giao dịch và đăng ký cho ba cặp token đòn bẩy vào ngày 28/2 lúc 06:00 UTC.