thumbnail

Thế giới DeFi liên tục phát triển không ngừng, các sản phẩm mới được ra mắt mang lại nhiều cải tiến so với những phiên bản cũ trước đó nhằm đưa DeFi trở nên hoàn thiện hơn để có thể sánh ngang hoặc thậm chí vượt trội hơn so với thị trường tài chính truyền thống.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn dự án Portal DeFi. Dự án mang mục tiêu thay thế mô hình Web Server vốn mang tính tập trung hóa được thiết kế bằng một thị trường miễn phí về dữ liệu và công cụ tính toán. 

Để hiểu rõ hơn về dự án Portal DeFi cũng như PORTAL token của dự án, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Portal DeFi là gì?

Portal DeFi là nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được xây dựng trên Blockchain Bitcoin, mang những đặc điểm tốt nhất của Bitcoin và Layer 2. Về mặt cấu trúc, dự án sẽ sử dụng tính năng mở rộng của Bitcoin mà không cần dùng đến bất kỳ BIP nào. 

Với Portal, các giao dịch swap có thể được giao dịch xuyên chuỗi sang các Layer 2 & 3 thông qua tính năng Cross-chain. Ngoài ra, dự án mang lại tốc độ giao dịch nhanh chóng, chi phí rẻ và và tính bảo mật của các sàn giao dịch tập trung, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư và bảo mật cần thiết của một Blockchain.

Giao diện trang web của Portal DeFi

Thông tin về PORTAL token

Thông tin cơ bản về PORTAL

 • Token Name: Portal.
 • Ticker: PORTAL.
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Dự án cho biết, do luật pháp và quy định của Hoa Kỳ nên họ bị cấm không được thảo luận hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về token hay tokenomics của bất kỳ tài sản Crypto không được pháp luật bảo hộ, mang tính phi tập trung có thể hoặc không thể sử dụng.

Mình sẽ theo dõi sát dự án và cập nhật đến anh em ngay khi có thông tin mới nhất.

Giá đồng PORTAL hôm nay là bao nhiêu?

Updating…

Biểu đồ giá PORTAL

Updating…

Sàn giao dịch & ví lưu trữ PORTAL

Sàn giao dịch, mua PORTAL ở đâu?

Dự án hiện tại chưa công bố thời gian mở bán Public Sale cũng như nơi diễn ra sự kiện. Bạn đừng quên theo dõi bài viết này, mình sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất.

Ví lưu trữ PORTAL

Updating…

Team & Investors

Team

Đội ngũ Portal DeFi bao gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm và từng nắm giữ những vai trò quan trọng trong các dự án khác ở quá khứ. Cụ thể, dự án bao gồm những thành viên cốt lõi như:

 • Eric Martindale (Co-Founder & CEO): Có 10 năm nghiên cứu về Bitcoin, từng nắm vai trò Trưởng bộ phận Nguồn mở tại Blockstream và Kỹ thuật tại BitPay, cố vấn cho Lemniscap và là người phát minh ra Fabric.
 • Jack Mills (COO): Kỹ sư kỹ thuật của Casper Labs / RChain, và cũng từng đảm nhận vai trò Giám đốc Doanh nghiệp tại Intel, kỹ thuật tại Stanford.
 • Manoj Duggirala (Co-Founder & Technology): Ông là nhà sáng lập của 2x Starup. Lãnh đạo đội ngũ 150 kỹ sư, thiết kế nền tảng analytics tiên tiến. Kỹ thuật tại Stanford.
 • Johnny Dilley (Business Development): Phó Giám đốc Chiến lược & Sản phẩm tại Blockstream. Nhà đầu tư sớm của Pantera. Có 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu Bitcoin.
 • Và các thành viên khác.
Đội ngũ cốt lõi của Portal DeFi

Investors

Dự án đã nhận được sự quan tâm và đầu tư bởi nhiều tên tuổi lớn trong thị trường như: Coinbase Ventures, Arrington XRP Capital, NGC,...

    Quỹ đầu tư vào Portal DeFi

Tìm hiểu thêm về Portal DeFi (PORTAL) qua: Website, Twitter, MediumTelegram.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Portal DeFi và PORTAL token. Bạn nghĩ sao về dự án này? Hãy bình luận ngay bên dưới để cùng thảo luận với MarginATM nhé!

Xem thêm: Syscoin là gì? Thông tin chi tiết về Syscoin & SYS token

Nếu bạn có thắc mắc nào có thể đóng góp ý kiến cho MarginATM hoặc bình luận bên dưới nhé!

0
0
icon0
iconicon