Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Pudgy Penguins đã bán ra hơn 1 triệu Pudgy Toy

CEO Luca Netz của Pudgy Penguins đã bán được hơn 1 triệu Pudgy Toy, những chú chim cánh cụt nhồi bông trong chưa đầy 12 tháng kể từ khi bắt đầu hợp với các đối tác thương mại đáng chú ý như Walmart, Hot Topic và Target.
Avatar
Dyan
Published May 14 2024
Updated May 14 2024
4 min read
pudgy penguins bán hơn 1 triệu pudgy toy

Pudgy Penguins là một bộ sưu tập 8,888 NFT được phát hành bởi TheIglooCompany. Các holder của Pudgy Penguins NFT sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nhiều trải nghiệm và sự kiện đặc biệt được công ty mẹ là TheIglooCompany tổ chức.

Ngoài ra, họ được cấp phép sở hữu trí tuệ (IP), điều này cho phép họ sử dụng hợp pháp thương hiệu và hình ảnh Pudgy Penguins cho các dự án hoặc mục đích thương mại.

Hiện tại, Pudgy Penguins đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trong số các bộ sưu tập NFT được bày bán trên nền tảng OpenSea.

pudgy penguins opensea
Bộ sưu tập Pudgy Penguins trên nền tảng OpenSea. Nguồn: OpenSea

Trong một đoạn clip gần đây, Luca Netz, CEO của Pudgy Penguins, đã giới thiệu về các mối quan hệ đối tác bán lẻ mới của công ty với những tên tuổi lớn như Hot Topic và Target.

Ông cũng thông báo rằng đã có hơn 1 triệu Pudgy Toy - những chú chim cánh cụt nhồi bông, được bán ra trong chưa đầy 12 tháng kể từ khi bắt đầu hợp tác với các đối tác này.

Netz tiết lộ thêm về kế hoạch mở rộng hợp tác với nhiều nhà bán lẻ khác trên toàn cầu trong tương lai. Pudgy Penguins cũng đã nhận được các đơn đặt hàng mới từ các đối tác hiện tại, cho thấy sự chào đón nồng nhiệt và mạnh mẽ đối với sản phẩm thú nhồi bông của họ.

Theo Netz, đây là sản phẩm tiêu dùng thành công nhất của Pudgy Penguins từ trước tới nay. Hiện nay, các chú chim cánh cụt nhồi bông của Pudgy Penguins đã có mặt tại 2,000 chi nhánh Walmart, chiếm gần một nửa số chi nhánh của Walmart tại Mỹ.

Netz nhấn mạnh rằng sự thành công của dự án đến từ việc mang đến những trải nghiệm và sản phẩm thực tế, có ý nghĩa trong thời điểm hiện tại.

Ông chỉ ra rằng, trong khi đa số các dự án NFT khác đang gặp khó khăn trong việc thu hút sự quan tâm của công chúng vì tầm nhìn và sản phẩm của họ không mang tính thực tế, Pudgy Penguins lại đang làm được điều ngược lại.

advertising
"Tôi rất tôn trọng các dự án khác trong không gian NFT, nhưng phần lớn các dự án đang đánh cược vào tương lai. Trong khi đó, những chú chim cánh cụt nhồi bông của chúng tôi đã bắt đầu đặt chân vào thị trường bán lẻ toàn cầu."
Luca Netz, CEO của Pudgy Penguins

Sản phẩm thú nhồi bông cùng với metaverse đang phát triển của Pudgy Penguins đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng. Sự quan tâm mạnh mẽ này đã giúp dự án vượt qua Bored Ape Yacht Club về giá sàn vào đầu năm nay. Pudgy Penguins hiện có kế hoạch ra mắt phiên bản alpha của metaverse Pudgy World trên zkSync Era blockchain trong Q1 2024. 

pudgy world metaverse
Pudgy World dự kiến sẽ được triển khai trên zkSync Era blockchain. Nguồn: Pudgy Penguins

Dự kiến, Pudgy World sẽ mở cửa cho mọi người chơi, tuy nhiên, những người sở hữu NFT của Pudgy Penguins và người mua Pudgy Toy sẽ nhận được nhiều đặc quyền và khuyến mãi độc đáo hơn trong thế giới game.

"Chúng tôi chọn zkSync không chỉ vì đây là công nghệ tiên tiến nhất, mà còn vì sự an toàn và độ tin cậy của ZK Stack. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thành công cho Pudgy World trong tương lai."
Lorenzo Melendez, Chủ tịch của Pudgy Penguins

Tin vui liên tiếp đến với Pudgy Penguins khi Ostro công bố thương vụ đầu tư mới nhất của mình vào Pudgy Penguins. Ostro đã mua 8 Pudgy Penguins và 38 Lil Pudgys với tổng số tiền là 138 ETH, tương đương khoảng 400,000 USD.

Trước đây, đồ chơi của Pudgy Penguins đã được bày bán tại Target vào tháng 05/2023 và đã thành công bán hơn 1 triệu món, thu về 50 triệu USD doanh thu trong năm đầu tiên.

Pudgy Penguins tiếp tục mở rộng mảng đồ chơi vật lý của mình với thông báo rằng sản phẩm sẽ bắt đầu được bày bán tại Gamestop, ngay sau khi cổ phiếu của công ty này tăng 75% vào ngày 14/05/2024.

Đọc thêm: Khối lượng giao dịch trên các sàn CEX giảm mạnh trong tháng 04

RELEVANT SERIES