Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Quỹ đầu tư Pantera Capital tăng 66% lợi nhuận nhờ token Solana (SOL)

Quỹ đầu tư Pantera Capital đã tăng 66% lợi nhuận trong quý 1/2024, mức tăng được dẫn đầu bởi token Solana và các token có vốn hóa nhỏ hơn.
Amber avatar
Do Quyen
1 min read
Published Apr 07 2024
Updated Apr 07 2024
quỹ pantera capital tăng 66 phần trăm lợi nhuận nhờ token solana

Pantera Capital, quỹ đầu tư hiện quản lý khoảng 5.2 tỷ USD tài sản kỹ thuật số, đã ghi nhận mức tăng 66% về lợi nhuận cho Quỹ Token Liquid trong quý 1/2024.

Theo báo cáo của Bloomberg, mức tăng lợi nhuận này là nhờ token Solana, và một số token có vốn hóa nhỏ hơn như Ribbon Finance, Aevo và Stacks. Trong khi đó, Pantera đã bán phần lớn vị thế Bitcoin và các token trên Ethereum.

Quản lý của quỹ Pantera giải thích rằng quỹ đã giảm đáng kể lượng Bitcoin nắm giữ mỗi tháng trong năm nay. Quỹ cũng đã rời khỏi các vị thế liên quan đến token trên Ethereum do khả năng phê duyệt ETF Ethereum vào tháng 5 có vẻ ngày càng mong manh.

Theo The Block, mức lợi nhuận của quỹ gần bằng với mức tăng trưởng 66% của Bitcoin từ đầu năm đến nay, đồng thời cũng cao hơn mức tăng trưởng của Ethereum và chỉ số DeFi.

advertising
hiệu suất hoạt động pantera capital 2024
Biểu đồ hiệu suất hoạt động của Pantera Capital từ đầu 2024 đến nay. Nguồn: The Block.

Trước đó, Pantera đã thành lập quỹ trị giá 250 triệu USD để mua các token Solana bị khóa từ tài sản thanh lý của FTX, bất chấp một số tranh cãi pháp lý xung quanh quyền sở hữu của các token.