Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Recap The World Wide Call - Cột mốc và tương lai của Viction

Trong sự kiện The World Wide Call, Viction đã công bố những kế hoạch chiến lược quan trọng, nhấn mạnh vào việc ra mắt Viction World Wide Chain. Những cột mốc đáng nhớ của Viction trong việc xây dựng hệ sinh thái và tương lai của mảng gaming Web3.
Amber avatar
Hunt
5 min read
Published May 06 2024
Updated May 06 2024
recap the world wide call

Sự kiện The World Wide Call của Viction vừa diễn ra vào ngày 02/05/2024, trong đó dự án đã công bố các chiến lược quan trọng. Sự kiện tập trung vào việc ra mắt Viction World Wide Chain (Viction WWC) và những cột mốc tăng trưởng quan trọng, đồng thời bàn luận về tương lai phát triển của Viction.

the world wide call
Sự kiện The World Wide Call. Nguồn: Viction blog

The World Wide Call của Viction tập trung vào 4 chủ đề chính: 

Tăng trưởng hệ sinh thái: Tháng 4 ghi nhận sự phát triển của Viction với việc nhiều dự án mới tham gia, các chiến dịch tương tác người dùng, cải tiến kỹ thuật và một chương trình đại sứ phát triển mạnh mẽ.
Viction World Wide Chain: Viction mong muốn giải quyết các hạn chế của blockchain với mạng lưới các Appchains, cho phép chuyển giao tài sản và dữ liệu một cách linh hoạt. VWWC sẽ thiết lập nền tảng cho sự mở rộng quy mô rộng và đa dạng các ứng dụng phi tập trung trong tương lai.
Tập trung vào nhận thức và mở rộng toàn cầu: Viction ưu tiên xây dựng một cộng đồng toàn cầu mạnh mẽ, tăng cường giao tiếp, thiết lập quan hệ đối tác, và tích cực tìm kiếm nhà phát triển mới, đặc biệt là tại thị trường châu Á đang phát triển mạnh.
Sự đột phá vào mảng Gaming Web3: Viction nhận thấy tiềm năng của ngành Gaming Web3 và đặt mục tiêu cách mạng hóa cách người chơi trải nghiệm trò chơi. Viction dự định hợp tác với các studio lâu năm và các studio Web3 để tạo ra các trò chơi độc đáo với các tính năng như asset-ownership trong game và các mô hình kiếm tiền mới.

Tăng trưởng hệ sinh thái

Tính từ tháng 04/2024, đã có 7 dự án mới được xây dựng trên Viction bao gồm Cyborg, SendTokens, Hyperlane, Krystal, Loya3, Midle, và Eternals.

bộ sưu tập nft eternals
Eternals đang là bộ sưu tập NFT được mong chờ nhất trên Dagora NFT Marketplace

Viction cũng đã đồng tổ chức 5 chiến dịch với các đối tác trong tháng 04/2024 bao gồm Micro3 Cyberpunk, Micro3 Exploration Quest, Plena, Buzzkill và Holdstation. 

Các dự án trên Viction đã airdrop cho người dùng như ZenCard (Zen Master NFT), Starship (Amphora: Viction Edition NFT), và Krystal & Hairy (dành cho người giữ OneID & Starship). Các lần phát hành NFT sắp tới bao gồm NFT Contrarians PFP (đã phát hành) và Eternals PFP.

advertising
người dùng được airdrop
Người dùng sở hữu sản phẩm thuộc hệ sinh thái Viction và Ninety Eight được airdrop. Nguồn: @Viction_Everything

Cập nhật kỹ thuật và tương lai của Viction

Vicscan đã được cải tiến về cơ sở hạ tầng để nâng cao sự ổn định và bổ sung thêm nhiều số liệu thống kê. Viction cũng đã hoàn thành sự kiện halving vào 24/04/2024, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quản lý nguồn cung token.

giao diện vicscan
Giao diện Vicscan. Nguồn: Vicscan.xyz

Sự kiện The World Wide Call tập trung vào việc giới thiệu Viction World Wide Chain, một mạng lưới các Appchains hoạt động cùng lúc được kết nối thông qua World Wide Chain Protocol (WWCP), cho phép chuyển giao tài sản và dữ liệu một cách liền mạch.

Viction World Wide Chain không chỉ giải quyết các vấn đề về quy mô của blockchain truyền thống mà còn tạo điều kiện cho các ứng dụng phi tập trung phát triển mà không gặp trở ngại về hiệu suất.

kiến trúc viction world wide chain
Kiến trúc của Viction World Wide Chain. Nguồn Viction blog

Viction hướng đến việc xây dựng cộng đồng mạnh mẽ và đa dạng, đồng thời cải thiện công nghệ của dự án để đem lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Các nhà phát triển có thể tạo ra các giải pháp sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực Gaming Web3 để cùng phát triển hệ sinh thái Viction.

viction world wide chain
Viction World Wide Chain

Mảng Gaming Web3 trên Viction

Viction mong muốn cùng tất cả các nhà phát triển, từ các studio trò chơi đã thành lập đến các dự án Web3 tham gia và xây dựng trên nền tảng multi-chain của mình. Viction sẽ cung cấp công nghệ và hỗ trợ cộng đồng để các dự án có thể phát triển sản phẩm. 

Mục đích của Viction là tạo ra một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nơi trải nghiệm của người dùng được đặt lên hàng đầu.

Qua sự kiện The World Wide Call, Viction đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng về Viction World Wide Chain và các thành tựu tăng trưởng, nhấn mạnh vào sự phát triển của dự án. Sự kiện này đã mang đến một cái nhìn tổng quát về hướng đi hiện tại của Viction, cũng như các thách thức và cơ hội mà dự án có thể gặp phải trong tương lai.