thumbnail

Vào ngày 26/8, gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit đã thông báo airdrop các NFT trên Polygon cho một số người dùng hàng đầu của nền tảng. 

Gần đây Reddit đã thông báo tung ra một loạt hình đại diện NFT lấy cảm hứng từ nhân vật Snoo. Nhưng hiện tại, ngoài việc bán các NFT này, nền tảng cũng tặng miễn phí cho những người dùng hàng đầu của mình.

Một quản trị viên trên Reddit đã thông báo rằng nền tảng sẽ airdrop NFT miễn phí cho những ai sở hữu lượng điểm thưởng lớn. Điểm này phản ánh những đóng góp của người dùng cho cộng đồng Reddit. Theo bài đăng, Reddit cho biết các NFT sẽ được phân bổ vào ví cá nhân và không giới hạn ở một số cộng đồng thảo luận nhất định.

NFT của Reddit thuộc bộ sưu tập "Collectible Avatars" được đúc trên Polygon, giải pháp mở rộng của Ethereum. Hiện tại, nền tảng này đang phân bổ các hình đại diện NFT miễn phí theo 4 phong cách khác nhau bao gồm: Aww Friends, Drip Squad, Meme Team và The Singularity.

Ngoài airdrop miễn phí, Reddit cũng bán avatar NFT thông qua nền tảng của riêng mình. Chúng có giá dao động từ 9.99 USD đến 99.99 USD. 

Điều thú vị là Reddit hạn chế sử dụng thuật ngữ NFT như trong lĩnh vực crypto mà thay vào đó là tên gọi ảnh đại diện kỹ thuật số. Trước đây, nền tảng này đã từng phát hạn một loạt NFT CryptoSnoos trên mạng Ethereum. Bộ sưu tập NFT này bao gồm 4 NFT được đúc vào tháng 6/2021 và bán với giá 175 ETH/chiếc (tương đương 398,000 USD). Tuy nhiên, do tác động tiêu cực của thị trường, NFT này được bán với giá chỉ 42 ETH vào hồi tháng 2 (tương đương 117,000 USD).

Tương tự như một số nền tảng truyền thông khác, Reddit đã khám phá không gian blockchain trong nhiều năm qua. Lần đầu tiên gã khổng lồ này ứng dụng công nghệ blockchain là vào cuối 2019 với sáng kiến điểm cộng đồng. Kể từ đó, Reddit đã thử nghiệm với nhiều nền tảng mở rộng quy mô khác nhau và mang lại phần thưởng crypto cho người dùng. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), vào ngày 9/8, sàn giao dịch crypto FTX đã bắt tay với gã khổng lồ truyền thông xã hội Reddit để tăng cường khả năng cung cấp điểm cộng của nền tảng này thông qua FTX Pay. 

Ngoài ra, Reddit cũng chọn Arbitrum, một mạng lưới mở rộng của Ethereum từ Offchain Labs. Nền tảng này đã triển khai sáng kiến thông qua Arbitrum Nova để thiết kế các ứng dụng xã hội và trò chơi mới.

Đọc thêm:  Nền tảng cho vay NFT cạn tiền trả cho người dùng

0
0
icon0
iconicon