Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Công ty Revolut thanh toán bằng Bitcoin cho văn phòng tại Wework

Công ty công nghệ tài chính nổi tiếng Revolut đã mua một văn phòng tại Wework bằng Bitcoin. Điều này chứng tỏ đồng tiền điện tử đang ngày được chấp nhận.
Avatar
Khải Hoàn
Published Sep 17 2021
Updated Oct 24 2022
4 min read
thumbnail

Revolut thanh toán bằng Bitcoin cho văn phòng Wework ở Texas

Công ty công nghệ tài chính fintech nổi tiếng về tiền điện tử Revolut đã thông báo rằng họ đã mua một văn phòng tại Wework bằng Bitcoin. Revolut đã nêu chi tiết rằng văn phòng sẽ đặt ở Dallas, Texas sẽ có 300 nhân viên để chuẩn bị cho sự mở rộng của công ty tại Hoa Kỳ.

Vào ngày 16 tháng 9, Revolut đã thông báo về một thỏa thuận với Wework. Theo thông báo, Revolut sẽ tận dụng không gian làm việc Wework tại 6900 Dallas Parkway ở Dallas, Texas. Revolut nêu chi tiết rằng khoản thanh toán cho địa điểm đã được thanh toán bằng Bitcoin (BTC). Động thái này của nhằm mục đích thúc đẩy sự mở rộng của Revolut tại Hoa Kỳ. 

Công ty cho biết:

“Revolut cũng sẽ là thành viên doanh nghiệp đầu tiên của Wework ký kết thanh toán cho địa điểm mới bằng cách sử dụng tiền điện tử, cụ thể là Bitcoin.”

Bên cạnh đó, Revolut cho biết họ cũng đang giới thiệu về chiến lược bất động sản của Revlabs. Revlabs sẽ được thiết kế để tạo điều kiện cho sự cộng tác và làm việc theo nhóm, với khoảng 70% không gian văn phòng dành cho việc cộng tác. Mô hình mới sẽ phục vụ cho sự gia tăng số lượng nhân viên nhanh chóng và cung cấp không gian cho tư duy sáng tạo, động não, đào tạo và trao đổi kiến thức. 

Không gian làm việc linh hoạt là cần thiết để phát triển

Về cơ bản, Wework là một công ty bất động sản thương mại của Mỹ được thành lập vào năm 2010. Nó chuyên về địa điểm làm việc chung linh hoạt và dịch vụ được sử dụng bởi các công ty khởi nghiệp công nghệ và các loại hình công ty khác trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Revolut mua không gian làm việc tại Wework bằng Bitcoin

Trong buổi công bố Revolut, giám đốc dịch kinh doanh dịch vụ tài chính toàn cầu tại Wework, Nick Giraudeau, nhấn mạnh rằng không gian làm việc linh hoạt là rất quan trọng cho các công ty khởi nghiệp đang phát triển và rất vui khi trở thành đối tác bất động sản toàn cầu của Revolut. Cụ thể, ông chia sẻ: 

“Tính linh hoạt là điều cần thiết cho các công ty đang phát triển và bằng cách hỗ trợ các giao dịch bằng tiền điện tử, cụ thể ở đây là Bitcoin, chúng tôi có thể cung cấp sự lựa chọn và sự tiện lợi trong khi hỗ trợ hoạt động kinh doanh sáng tạo của Revolut.”

Tổng kết

Bitcoin nói riêng cũng như các đồng tiền điện tử khác nói chung đang ngày càng nhận được sự chấp nhận rộng rãi. Trước khi công ty fintech Revolut thanh toán Bitcoin cho việc mua văn phòng làm việc tại Wework, MarginATM cũng đã đưa tin (tại đây) về việc PayPal chính thức cho phép giao dịch tiền điện tử ở Anh. 

Thông qua các tin tức tích cực gần đây, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng crypto sẽ được nhìn nhận nhiều hơn, thu hút thêm dòng tiền thông minh đổ vào thị trường tiềm năng này. 

Đọc thêm: MISO của SushiSwap bị tấn công với hơn 3 triệu USD thất thoát

RELEVANT SERIES