Các loại tiền điện tử được Paypal chấp nhận ở Anh

Như MarginATM đã đưa tin từ trước, PayPal dự định ra mắt các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng ở Anh. Hôm nay, công ty này đã chính thức thông báo rằng tất cả các khách hàng đủ điều kiện có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử ở Vương quốc Anh. Danh sách các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, EthereumLitecoin.

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền.

Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.

Paypal và tham vọng mở rộng áp dụng crypto ở nhiều nước

PayPal đã mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử vào tháng 10, và ngày càng mang lại những tính năng ứng dụng mới cho tất cả người dùng ở Hoa Kỳ.

Theo một báo cáo cho biết, ban đầu công ty đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình trên toàn cầu vào tháng 2. Vào cuối tháng 8, PayPal bắt đầu triển khai hỗ trợ cho các loại tiền điện tử nói trên ở Vương quốc Anh.

Paypal tham vọng mở rộng áp dụng tiền điện tử ở nhiều nước

Jose Fernandez da Ponte, trưởng nhóm phát triển blockchain của công ty nói rằng PayPal đã cố gắng đóng góp vào việc định hình vai trò của tiền điện tử trong tài chính toàn cầu:

“Chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới, để cung cấp hỗ trợ của chúng tôi và đóng góp có ý nghĩa vào việc định hình vai trò của tiền tệ kỹ thuật số đối với nền tài chính và thương mại toàn cầu trong tương lai.”

Vào tháng 7, từ các khoản thanh toán khổng lồ, công ty cũng đã mở một số vị trí công việc liên quan đến tiền điện tử ở Ireland.

Tổng kết

Paypal đã tiếp nối các công ty lớn trên toàn cầu chính thức cho phép giao dịch bằng tiền điện tử ở nhiều khu vực hoạt động. Điều này dường như đã mang lại ý nghĩa không hề nhỏ trong việc khẳng định vị thế chắc chắn và sự chấp nhận ngày càng nhiều của tiền điện tử.

Có lẽ, sau Paypal, sẽ còn có nhiều công ty khác cho phép thanh toán bằng tiền kỹ thuật số và ngày nó được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu sẽ không còn xa nữa. Bạn nghĩ gì về điều này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đọc thêm: Binance sẽ từ bỏ hình thức làm việc phi tập trung?

Theo dõi chuyên mục Tin Tức 24h của MarginATM để cùng cập nhập thêm các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường tiền điện tử nhé!

#PayPal #Anh