thumbnail

Vào hôm qua ngày 27/6, Ripple đã thông báo mở văn phòng mới tại Toronto, Canada với chức năng là trung tâm kỹ thuật hỗ trợ phát triển tại Bắc Mỹ. 

Theo tờ Businesswire, công ty về công nghệ sổ cái phân tác có dự định sẽ tuyển thêm 50 kỹ sư tại Toronto trong kế hoạch phát triển đội ngũ kỹ thuật phần mềm blockchain bao gồm chuyên gia máy học, chuyên gia dữ liệu và quản lý sản phẩm.

“Crypto và blockchain tạo ra các cơ hội tuyệt vời cho các kỹ sự giải quyết các vấn đề khó khăn, kèm theo đó là tiềm năng đưa ra các giải pháp có thể thay đổi cách vận hành khắp thế giới.", Garlinghouse, CEO của Ripple cho biết. 

Trong khi các công ty khác thông báo cắt giảm nhân sự thì Ripple tiếp tục chiêu mộ thêm các tài năng để phát triển trong những năm tới.

Ripple CEO

Trước đó, công ty blockchain này đã vướn phải các vụ kiện tụng liên quan đến SEC (Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ). Brad Garlinghouse chỉ trích tổ chức này đã không có thái độ nhất quán trong việc áp đặt các quy định lên công ty blockchain.

Thị trường đi vào downtrend là thời điểm hàng loạt công ty sa thải bớt số lượng nhân sự. Trong đó phải kể tên những cái tên lớn như Coinbase hay Gemini là các sàn giao dịch tiên phong về động thái này.

Tuy nhiên, thị trường biến động cũng là lúc để các dự án tập trung xây dựng cho các kế hoạch chuẩn bị cho đợt tăng trưởng sắp tới. Trong đó, có hai gã khổng lồ Binance và FTX luôn có kế hoạch mở rộng và tuyển thêm nhiều vị trí trong thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, thời điểm bear market cũng chính là lúc để thanh lọc các dự án bánh vẽ ra khỏi thị trường để nhường chỗ cho các dự án có giá trị thực sự. Giai đoạn này, những dự án “chân chính” sẽ tập trung để phát triển những sản phẩm tiềm năng của họ.

0
0
icon0
iconicon