thumbnail

Sam Bankman-Fried, cựu CEO sàn giao dịch FTX vừa rút 684,000 USD khỏi sàn giao dịch ở Seychelles. 

Theo chuyên gia on-chain @BowTiedlguana, SBF đã quy đổi 684,000 USD tiền mã hóa qua sàn giao dịch ở Seychelles trong thời gian tại ngoại. 

Nhà phân tích tài chính phi tập trung @BowTiedlguana báo cáo một loạt hoạt động chuyển tiền liên quan đến SBF. Theo đó, cựu CEO FTX đã vi phạm điều kiện tại ngoại khi chi hơn 1,000 USD mà không có sự cho phép của tòa án. 

Ngày 28/12, địa chỉ ví của SBF (0xD5758) đã gửi tất cả số ETH còn lại sang một địa chỉ ví mới tạo (0x7386d). Cùng lúc đó, địa chỉ ví mới nhận được 689,000 USD từ các địa chỉ ví khác nhau, trong đó có 32 địa chỉ được cho là của Alameda Research. Tất cả số tài sản trên sau đó được gửi lên sàn giao dịch tiền mã hóa FixedFloat tại Seychelles và cầu RenBrigde.  

“Ethereum là một sổ cái công khai, do đó bằng chứng luôn sẵn có cho cơ quan thực thi và tòa án”, BowTiedlquana tuyên bố. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), giao dịch bị cáo buộc liên quan đến SBF diễn ra sau một tuần anh được tại ngoại tại Mỹ. Trước đó, SBF khẳng định anh chỉ còn 100,000 USD trong tài khoản ngân hàng sau khi FTX sụp đổ. 

Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng tiền mã hóa cho rằng việc chuyển tiền không có nghĩa SBF đã vi phạm điều kiện tại ngoại. Việc chuyển tiền hoặc quy đổi ra tiền mặt thì số tiền vẫn chưa được tính là "tiêu tiền". 

Đọc thêm: Chính phủ Bahamas giữ 3.5 tỷ USD tài sản người dùng FTX.

0
0
icon0
iconicon