Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Sàn Bitget tiếp tục mở rộng quy mô công ty

Vào thứ năm ngày 23/6, Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore đã thông báo kế hoạch mở rộng gấp đôi quy mô công ty lên 1,000 nhân viên mặc cho thị trường đi xuống.
Avatar
immihu.web3
Published Jul 03 2022
Updated Oct 19 2022
3 min read
thumbnail

Vào thứ năm ngày 23/6, Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore đã thông báo kế hoạch mở rộng gấp đôi quy mô công ty lên 1,000 nhân viên mặc cho thị trường đi xuống. 

Vào đầu năm 2021, đội ngũ Bitget gồm 150 người và đã tăng khá nhiều vào giữa năm 2022. Công ty tiếp tục hướng tới mục tiêu tuyển thêm 500 nhân sự vào cuối năm any, chủ yếu ở mảng phát triển và hỗ trợ khách hàng. 

“Đầu năm nay, chúng tôi đã thông báo khối lượng giao dịch phái sinh tại nền tảng đã tăng cao nhất với 8.69 tỷ USD vào tháng 3 năm 2022, tăng gấp 10 lần… Hơn nữa, số lượng người dùng tăng đột biến lên 2 triệu trên khắp thế giới.", Gracy Chen, trưởng bộ phận quản lý tại Bitget cho biết.

Chỉ số của sàn giao dịch Bitget

Chen cũng cho biết đây là thời điểm hoàn hảo để thu hút các tài năng để phát triển công ty và chuẩn bị sẵn sàng cho chu kỳ tăng trường tiếp theo của thị trường. 

Bitget được thành lập vào năm 2018 với trụ sở được đặt tại Singapore, cung cấp tính năng copytrade cho người dùng. Sàn giao dịch đã có sự phát triển mạnh mẽ và đón nhận dòng tiền lớn giữa mùa đồng crypto.

Thị trường đi vào downtrend phải chăng là thời điểm hàng loạt công ty sa thải bớt số lượng nhân sự. Trong đó phải kể tên những cái tên lớn như Coinbase hay Gemini là các sàn giao dịch tiên phong về động thái này.

Tuy nhiên, thị trường biến động cũng là lúc để các dự án tập trung xây dựng cho các kế hoạch chuẩn bị cho đợt tăng trưởng sắp tới. Trong đó, có hai gã khổng lồ Binance và FTX luôn có kế hoạch mở rộng và tuyển thêm nhiều vị trí trong thời điểm hiện tại. 

Nhìn chung, thời điểm bear market cũng chính là lúc để thanh lọc các dự án bánh vẽ ra khỏi thị trường để nhường chỗ cho các dự án có giá trị thực sự. Giai đoạn này, những dự án “chân chính” sẽ tập trung để phát triển những sản phẩm tiềm năng của họ.

RELEVANT SERIES