thumbnail

Với các kế hoạch đầy tham vọng để trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong không gian tiền điện tử, Zoomex thu hút được sự chú ý khá lớn từ cộng đồng tiền điện tử ngay từ khi mới ra mắt. Cùng tìm hiểu xem Zoomex liệu có phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử bạn đang tìm kiếm hay không nhé.

Tổng quan về sàn giao dịch Zoomex

Được thành lập vào năm 2021, Zoomex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore do các cựu giám đốc điều hành của Binance và Bybit tạo ra. Sàn giao dịch này tập trung chủ yếu vào các tính năng của hợp đồng tương lai (Futures). Ngoài ra, Zoomex còn tích hợp thêm sàn DEX để người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn trong quá trình giao dịch của mình,

giao diện zoomex
Trang chủ sàn Zoomex. Nguồn: zoomex.com.

Hứa hẹn mang đến trải nghiệm giao dịch lấy khách hàng làm trung tâm, Zoomex mong muốn cung cấp các điều kiện giao dịch tối ưu với “ chi phí thấp nhất thị trường”.

Để hỗ trợ cho những tuyên bố này, Zoomex mang tới một cách tiếp cận mới để giao dịch tiền điện tử. Theo đó, sàn định kỳ tổ chức một loạt các cuộc thi được gọi là The World Series of Trading (WSOT) cho phép giao dịch hợp tác trên toàn cầu. Đây là một cách tiếp cận thú vị và sáng tạo để làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ tương tác và tiếp cận hơn.

wost
Giải thưởng WOST lên tới 7 triệu USD.

Một số đặc điểm nổi bật của Zoomex

Đòn bẩy x100 

Zoomex cung cấp các tùy chọn đòn bẩy lên tới 150x. Ngoài ra, mức đòn bẩy này có thể được điều chỉnh trong quá trình giao dịch và là một cách tuyệt vời để tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu nên tránh giao dịch bằng đòn bẩy bởi đòn bẩy càng cao thì nguy cơ thua lỗ càng lớn.

Đòn bẩy Zoomex.

Bảo mật

Zoomex sử dụng hệ thống bảo mật đa chữ ký để bảo vệ dữ liệu và tài sản của bạn. Ngoài ra, khả năng bảo vệ bổ sung được cung cấp bằng tùy chọn ví lạnh và ví nóng để lưu trữ tài sản tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn.

The World Series of Trading (WSOT)

The World Series of Trading là cuộc thi giao dịch được tổ chức bởi Zoomex cùng với các đối tác bao gồm Coinreaders và Bybiz với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 triệu đô. Có nhiều hạng mục khác nhau: cuộc đua đội nhóm, thi đấu cá nhân, 1USDT Treasure Hunt, lucky draw... Những người tham gia nhiều cơ hội để giành giải thưởng tiền mặt, với người chiến thắng được quyết định dựa trên tỷ lệ lãi/lỗ, vì vậy mọi người đều có thể cạnh tranh trên một sân chơi bình đẳng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ 

Zoomex cung cấp tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ để giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Đức.

Ngôn ngữ trên Zoomex.

Mua tiền điện tử bằng FIAT

Với Zoomex, bạn có thể mua tiền điện tử trực tiếp từ nền tảng thông qua bên thứ ba có tên là Paxful. Zoomex cung cấp cho người dùng các tùy chọn để mua USDT hoặc BTC bằng các loại tiền Fiat như EUR hoặc USD.

Ứng dụng di động Zoomex

Ứng dụng di động Zoomex cung cấp tất cả các tính năng của nền tảng web và có sẵn trên các thiết bị iOS cũng như Android. Ứng dụng này có thể được tải xuống miễn phí và cung cấp trải nghiệm giao dịch tất cả trong một để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử mọi lúc mọi nơi.

Đại lý tài chính ZoomEX

Mặc dù chưa có bất kỳ quy phạm pháp luật nào dành cho tiền điện tử, nhưng Zoomex vẫn sở hữu một số loại giấy phép, cho phép họ hoạt động như một đại lý tài chính. Điều này giúp tăng uy tín cũng như độ an toàn cho sàn giao dịch bày. Các loại giấy phép Zoomex đang sở hữu bao gồm:

 • Giấy phép MSB của Hoa Kỳ - Cơ quan quản lý: Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN), Bộ Tài chính Hoa Kỳ
  • Giấy phép MSB của Canada - Cơ quan quản lý: Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính của Canada

   Phí giao dịch

   Phí giao dịch trên sàn Zoomex khá thấp. Trên thực tế, công ty tự hào về việc cung cấp các giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp nhất trên thị trường, bắt đầu từ 0.02% đối với maker và 0.06% đối với taker.

   Phí và giới hạn rút tiền tùy thuộc vào từng loại hình giao dịch bạn lựa chọn cũng như mức đòn bẩy, cụ thể như sau:

   • Với hợp đồng nghịch đảo vĩnh viễn
    fee sàn zoomex.
    Phí sàn Zoomex.
    • Với hợp đồng USDT vĩnh viễn.
     fee sàn zoomex
     Phí sàn Zoomex

     Cần nạp tối thiểu bao nhiêu tiền trên Zoomex?

     Zoomex không yêu cầu khoản nạp tối thiểu, mặc dù người dùng sẽ được khuyên nên tận dụng nhiều ưu đãi được cung cấp hơn cho các trader và gửi số tiền cao hơn.

     Ví dụ: Zoomex thường phát hành phần thưởng độc quyền cho người dùng của mình thông qua trung tâm phần thưởng như cơ hội nhận $200 cho lần đầu tiên staking tối thiểu $10,000 (hoặc một loại tiền tệ khác có giá trị tương đương).

     Hoặc khi bạn đăng ký bằng mã giới thiệu, gửi lên sàn $200 và có khối lượng giao dịch ≥ $1,000, bạn sẽ nhận được 10 USDT và phần thưởng giao dịch lên đến 1,000 USDT.

     Sản phẩm chính của Zoomex là gì?

     Có rất nhiều tùy chọn giao dịch trên Zoomex để giúp người dùng khám phá thị trường và lựa chọn phương thức phù hợp với mình. Zoomex hiện hỗ trợ các sản phẩm chính bao gồm:

     CEX

     Hợp đồng nghịch đảo vĩnh viễn/Tương lai nghịch đảo

     Hợp đồng nghịch đảo vĩnh viễn dùng chính loại coin cơ sở làm tài sản thế chấp. Nếu thị trường đi lên, bạn có thể kiếm lợi nhuận thông qua các vị thế mua (long) khi giá trị của coin và vị thế của bạn cùng tăng lên. Nếu thị trường đi xuống, bạn có thể thực hiện bán khống (short) để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị lỗ nếu giá trị của đồng coin thấp hơn giá mà bạn mở vị thế ban đầu. Hiện tại, Zoomex cung cấp bốn cặp giao dịch: BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD và EOSUSD.

     Hợp đồng USDT vĩnh viễn

     Hình thức giao dịch này sử dụng USDT làm tài sản ký quỹ. Tương tự như hợp đồng nghịch đảo vĩnh viễn, bạn chỉ có thể kiếm được lợi nhuận khi bạn giữ vị thế và nó tăng hoặc giảm tương ứng. Hiện tại, Zoomex cung cấp khoảng 160 cặp giao dịch khác nhau cho Hợp đồng USDT vĩnh viễn.

     DEX

     Với sứ mệnh tối ưu hóa các dịch vụ tài chính và nâng cao trải nghiệm giao dịch, Zoomex DEX đã ra đời. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ và dịch vụ của Zoomex  CEX để tiến xa hơn vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Hiện tại, Zoomex DEX chỉ hỗ trợ giao dịch vĩnh viễn và người dùng được phép thực hiện các giao dịch rút tiền mà không cần KYC.

     Khác với đa số sàn giao dịch phi tập trung khác xác định giá bằng thuật toán AMM (Automated Market Maker), Zoomex khớp giá theo công nghệ Orderbook như ở các sàn giao dịch tập trung truyền thống, từ đó mang lại cảm giác quen thuộc và thuận tiện hơn cho người sử dụng để tránh việc bị trượt giá.

     Copy Trading

     Sàn ZoomEX cũng có tính năng Copy Trading dành cho những người không có quá nhiều thời gian trên thị trường. Chỉ với một cú nhấp chuột, bất kỳ ai cũng có thể sao chép chiến lược đầu tư của một nhà đầu tư hàng đầu và ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng tạo ra lợi nhuận. Zoomex nhắm tới việc tạo ra một cộng đồng đa chức năng, nơi các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể giao tiếp và cùng nhau phát triển.

     Với giới hạn copy trade lên tới $50,000, các trader có thể thoải mái giao dịch mà không gặp phải bất kỳ trở ngại gì.

     Bạn có nên sử dụng Zoomex?

     Có thể nói, Zoomex đã đạt được rất nhiều thành tựu trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dù chất lượng của trang web và nền tảng giao dịch còn nhiều hạn chế, nhưng nếu so về lợi thế cạnh tranh thì Zoomex có khá nhiều điểm cộng, đặc biệt là về phí giao dịch và các tính năng như đòn bẩy 150x. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm đứng sau, Zoomex được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến vượt trội hơn nữa trong thời gian tới.

     Đọc thêm: Sideways là gì? Cách giao dịch khi thị trường Sideways.

     0
     0
     icon0
     iconicon