thumbnail

The Sandbox (SAND)

Ngày 12/12/2022 The Sandbox thông báo trên tweet của mình giới thiệu tính năng staking SAND trên Polygon. Tính năng này sẽ bắt đầu vào lúc 3h sáng ngày 12/02/2022 tính theo giờ Việt Nam.

Qua đó, người dùng có thể Staking token mSAND trực tiếp trên Polygon Network mà không cần gas thông qua Biconomy. Với phần thưởng 500,000 mSAND mỗi tuần trong 4 tuần đầu tiên chạy chương trình này. Bạn có thể yêu cầu thu nhập mSAND của mình một lần mỗi tuần.

Về giá, ở khung D SAND đang di chuyển ở xu hướng giảm. Sau khi hồi về đường EMA200, SAND đã phản ứng tốt với đường này và tăng trở lại. Hiện SAND đã đóng nến trên tất cả các đường EMA của chỉ báo Sonic R. 

Chỉ báo RSI di chuyển trên ngưỡng 50. Trước có chưa xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng từ giảm sang tăng. Để an toàn, bạn nên chờ SAND break đường xu hướng giảm mới xem xét vào lệnh nhé.

Chart SAND/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4, SAND đang di chuyển ở xu hướng tăng và hồi về đường xu hướng. Đây là vùng hợp lưu với các đường EMA của chỉ báo Sonic R. 

Chỉ báo RSI di chuyển dưới ngưỡng 50, chưa tiến vào vùng quá bán. Khả năng cao SAND sẽ sideways giảm nhẹ trong vài ngày tới.

Chart SAND/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng D: Giảm
 • Xu hướng H4: Tăng
 • Kháng cự: $4.78 - $5.77 - $8.57 
 • Hỗ trợ: $4.06 - $3.48 - $2.65

Như mình đã trình bày ở trên, ở khung D SAND còn bị cản, bạn nên hạn chế muy giá market. Bạn có thể vào lệnh khi SAND đóng nến trên đường xu hướng (D). Trong trường hợp SAND tiếp tục giảm thì đón ở $4.06 - $3.48 - sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Target kỳ vọng: $8.57 - $13.7.

Harmony (ONE)

Đến thời điểm viết bài (ngày 12/02/2022) đã có hơn 5 tỷ token ONE được stake trên Harmony. 

Ngày 11/02/2022 Harmony đã có chia sẻ trên twitter của mình về tầm nhìn cũng như sứ mệnh của dự án cho đến năm 2026. Harmony cho biết dự án sẽ vận hành như một nền tảng Web3 thống nhất, coi Metaverse là sản phẩm phù hợp thị trường kết hợp văn hóa và công nghệ cho hàng tỷ người dùng.

Về giá, ở khung D từ tháng 10/2021 ONE bước vào giai đoạn sideways quanh các vùng kháng cự hỗ trợ $0.37 - $0.16 và hình thành mô hình hai đỉnh. 

Bên cạnh đó, khi tiến về hỗ trợ ONE đã phản ứng khá tốt với đường này và đảo chiều tăng trở lại. Tuy vây, bạn nên cẩn trọng ở vùng này vì nếu ONE break hỗ trợ (neckline của mô hình) sẽ bước vào giai đoạn giảm khá mạnh.

Chỉ báo RSI di chuyển dưới ngưỡng 50 - chưa xuất hiện phân kỳ đảo chiều xu hướng. 

Chart ONE/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4 ONE phản ứng khá tốt với đường EMA610 và 200. Khả năng cao ONE sẽ tiếp tục giảm để retest hỗ trợ $0.16. Đường RSI gần tiến vào vùng quá bán và chưa có tín hiệu đảo chiều.

 • Xu hướng D: Sideways
 • Hỗ trợ: $0.16 - $0.11
 • Kháng cự: $0.23 - $0.26 - $0.37

Như mình đã trình bày ở trên, khả năng cao ONE sẽ hồi về hỗ trợ trong vài ngày tới. Bạn có thể đón khi ONE ở hỗ trợ $0.16. Nếu ONE tiếp tục giảm thì DCA ở $0.11 - sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Trong trường hợp ONE không giảm mà tăng trở lại, bạn nên xem xét đón khi ONE đóng nến trên vùng $0.23. Target kỳ vọng:$0.26 - $0.37.

Cartesi (CTSI)

Ngày 10/02/2022 Cartesi thông báo trên tweet về mối quan hệ hợp tác với Aetheras nhằm mang thế hệ trò chơi dựa trên blockchain tiếp theo đến tay mọi người trên toàn thế giới. 

Với tư cách là một người đóng góp, Aetheras sẽ chứng minh tại sao Blockchain OS  của Cartesi lại quan trọng trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Aetheras nhằm mục đích kết nối thế giới ảo trong trò chơi và giải quyết các vấn đề xung quanh liên minh trò chơi, quyền sở hữu và quyền tự do chơi game.

Ở khung D, CTSI đang di chuyển ở xu hướng giảm. Sau khi hồi lên dải EMA34 (xanh) cũng như đường xu hướng, CTSI đã phản ứng mạnh và giảm trở lại. Đường RSI phần lớn di chuyển dưới ngưỡng 50 và chưa xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng. Khả năng cao trong thời gian tới CTSI sẽ tiếp tục giảm.

Chart CTSI/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4, CTSI di chuyển ở xu hướng tăng và đang có dấu hiệu break đường này. Trước đó, CTSI đã phản ứng mạnh khi chạm đường EMA200 và giảm gần 20%.

Đường RSI sắp tiến vào vùng quá bạn. TẠi vị trí này nếu CTSI không tiếp tục giảm, RSI thành công quay đầu đi lên sẽ tạo phân kỳ ẩn tiếp diễn xu hướng tăng giá.

Chart CTSI/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng D: Giảm
 • Xu hướng H4: Tăng
 • Kháng cự: $0.53 - $0.74 - $1.12
 • Hỗ trợ: $0.41 - $0.37 - $0.32

Ở khung H4 CTSI đang phản ứng với đường xu hướng, Đây là vùng có thể có biến động mạnh xảy ra. Bạn nên chờ CTSI đảo chiều tăng trở lại mới xem xét vào lệnh. Trong trường hợp tiếp tục giảm, bạn có thể đón CTSI ở các vùng hỗ trợ $0.41 - $0.37, sử dụng chiến lược DCA hợp lý để có vị thế đẹp hơn. Target kỳ vọng: $0.74 - $1.12.

Trong trường hợp không tiếp tục giảm, bạn nên chờ CTSI đóng nến trên $1,29 mới xem xét vào lệnh. Target kì vọng: $1.46 - $1.73.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.
 

0
0
icon0
iconicon