thumbnail

Sandbox và World of Women đã khởi động một quỹ trị giá 25 triệu đô

 Sandbox đã hợp tác với World of Women để khởi động World of Women Foundation. Tổ chức mới sẽ giúp hỗ trợ phụ nữ trong không gian Web3 thông qua khoản tài trợ 25 triệu đô.

Gần đây, The Sandbox (SAND) đã công bố quan hệ đối tác của mình với cộng đồng World of Women (WoW) để khởi động WoW Foundation. Khoản tài trợ 25 triệu đô từ The Sandbox sẽ giúp tài trợ cho quỹ này trong 5 năm tới. Tổ chức mới sẽ giúp hỗ trợ phụ nữ trong không gian Web3 thông qua khoản tài trợ.

Là một tập hợp những phụ nữ “đa dạng và mạnh mẽ” được bán trên blockchain Ethereum, World of Women muốn giảm rào cản và ngày càng có nhiều phụ nữ gia nhập vào Web3. Trong đó, World of Women có 4 sứ mệnh chính:

  • Nâng cao hệ sinh thái bằng cách hỗ trợ các nghệ sĩ và tài trợ cho các dự án
  • Đào tạo, giáo dục cho những người mới
  • Ủng hộ các tổ chức từ thiện
  • Hỗ trợ hành trình của những người sáng tạo trong Web3: cố vấn và tài trợ cho đợt bán hàng đầu tiên (first sale) đầu tiên.

Ngày 04/03/2022 The Sandbox đã mua lại WoW NFT đắt nhất tại thời điểm đó với giá 200 ETH. Yam Karkai - đồng sáng lập và nghệ sĩ của World of Women tiết lộ rằng WoW chuyển hoá tất cả 10,000 NFT để toàn bộ cộng đồng có thể tham gia trải nghiệm với metaverse.

Những hình đại diện tương tác này có thể truy cập được trong "Alpha, Season 2 của The Sandbox.

Tại thời điểm viết bài, The Sandbox đang xếp vị trí thứ 6 về khối lượng giao dịch trên OpenSea. The SandBox giao dịch với khối lượng 155,600 ETH, tương đương khoảng 400 triệu đô.

Trong khi đó, World of Women đang xếp vị trí thứ 21 về khối lượng giao dịch trên OpenSea. World of Women giao dịch với khối lượng 55,500 ETH, tương đương khoảng 50 triệu đô.

Phân tích kỹ thuật

Giá The Sandbox ở thời điểm viết bài là $2.82 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 600 triệu đô, giảm 3.7% trong 24 giờ qua. SAND xếp thứ 38 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường là 3.1 tỷ đô. Nguồn cung lưu hành là 1.12 tỷ SAND và nguồn cung tối đa là 3 tỷ SAND.

Về giá, ở khung D SAND đang di chuyển ở kênh xu hướng giảm. Tính đến thời điểm viết bài, SAND đã giảm hơn 65% và hồi về hỗ trợ ở vùng $2.62.

Đây là vùng hỗ trợ tương đối cứng vì nó được xác định dựa trên Volume giao dịch. Tại các vùng có Volume giao dịch (trong xu hướng tăng trước đó) lớn, cho thấy vùng này có số người tham gia khá nhiều và ít bị làm giá bời các Whale. Do đó khi giá rơi về các vùng này sẽ có xu hướng đảo chiều tăng trở lại.

Hiện SAND đang nằm dưới 3 đường EMA của chỉ báo Sonic R. Để an toàn bạn nên hạn chế giao dịch vùng này và chờ nến xác nhận (breakout). Trước đó, đã 3 lần SAND chạm đường xu hướng, khả năng cao lần này SAND sẽ breakout thành công.

Chart SAND/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4, SAND đang di chuyển ở xu hướng giảm và phản ứng tốt với các đường EMA. Sau khi xuất hiện tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng từ giảm sang tăng ở 2 đáy RSI, SAND đã tăng hơn 25% và đang hồi về đáy này. 

Hiện SAND vẫn chưa giảm sâu hơn, vì thế khả năng đây chỉ và lần retest và SAND sẽ tăng trở lại trong thời gian tới.

SAND đang nằm dưới tất cả các đường EMA của chỉ báo Sonic R. Đồng thời nếu xét về vị trí thì SAND đang ở xu hưởng giảm khá mạnh. Vì thế, SAND cần thời gian dài để tích luỹ trước khi tăng mạnh trở lại.

Chart SAND/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
  • Xu hướng D: Giảm
  • Xu hướng H4: Giảm
  • Kháng cự: $3.48 - $4.06 - $4.78 - $5.77 - $8.57
  • Hỗ trợ: $2.71 - $2.62 - $2.11

Hiện SAND đang nằm gần hỗ trợ cứng ở khung Ngày, vì thế bạn có thể chia vốn ra để có vị thế ở vùng $2.71 - $2.62. Bên cạnh đó, do cả 2 khung đều đang ở xu hướng giảm nên những lệnh này có mức độ rủi ro nhất định. Bạn nên cân nhắc rủi ro và phân bổ vốn hợp lý để phòng trường hợp thị trường tiếp tục sập vẫn còn Stable Coin. 

Để an toàn, bạn có thể chờ SAND break hẳn xu hướng giảm khung Ngày mới xem xét vào lệnh. Target kỳ vọng: $8.57 - $13.7.

Đọc thêm: Dòng tiền chảy vào thị trường - Dấu hiệu tích cực của BTC được thể hiện khá rõ

0
0
icon0
iconicon