Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

SEC yêu cầu các quỹ đề xuất Ethereum ETF giao ngay bổ sung hồ sơ 19b-4

Các công ty đã và đang nộp đơn để được chấp thuận giao dịch các quỹ Ethereum ETF giao ngay đang được SEC yêu cầu bổ sung tài liệu và hồ sơ. Đây là một bước vô cùng quan trọng trước khi được phê duyệt.
Avatar
Hunt
Published May 21 2024
Updated May 21 2024
2 min read
sec yêu cầu các quỹ ethereum etf bổ sung hồ sơ

Các công ty muốn niêm yết và giao dịch cổ phiếu của các quỹ Ethereum ETF giao ngay đang được yêu cầu bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cập nhật và nộp lại các tài liệu quan trọng. Đây là một bước vô cùng quan trọng nếu những sản phẩm này được phê duyệt.

Những hồ sơ này, gọi là Form 19b-4, được nộp để thông báo cho SEC về một thay đổi quy tắc được đề xuất và là một trong những tài liệu cần sự phê duyệt của cơ quan trước khi các quỹ Ethereum ETF giao ngay có thể có hiệu lực.

đơn 19b 4
Đơn 19b-4. Nguồn: SEC

Phòng Giao dịch và Thị trường của SEC đã yêu cầu các quỹ sửa đổi hồ sơ của họ và nộp lại chúng với các sửa đổi vào ngày 20/05/2024. CoinDesk cũng báo cáo rằng các sàn giao dịch được yêu cầu cập nhật hồ sơ 19b-4 của họ một cách "nhanh chóng."

Triển vọng cho một quỹ Ethereum ETF giao ngay đã có dấu hiệu lạc quan. Các nhà phân tích ETF của Bloomberg, James Seyffart và Eric Balchunas, hiện cho rằng khả năng SEC phê duyệt sản phẩm này đã tăng từ 25% lên 75%.

advertising

Khi các quỹ ETF Bitcoin giao dịch theo giá thị trường được phê duyệt vào đầu năm nay, SEC đã phê duyệt các hồ sơ 19b-4, sau đó các tuyên bố đăng ký của các nhà phát hành cần có hiệu lực để bắt đầu giao dịch.

Một phát ngôn viên của SEC nói với The Block, "Chúng tôi không bình luận về các hồ sơ cá nhân.

Đọc thêm: Các quỹ đầu tư có đang dump token?

RELEVANT SERIES