Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Solana mời gọi dev Việt Nam đến ứng tuyển

Vào hôm 4/6, cuộc thi Solana Coding Camp được tổ chức bởi Solana Foudation, Coin98 và Sentre đã công bố kết quả với 3 đội đạt giải.
Avatar
immihu.web3
Published Jun 05 2022
Updated Dec 18 2023
3 min read
thumbnail

Vào ngày 4/6, cuộc thi Solana Coding Camp được tổ chức bởi Solana Foudation, Coin98 và Sentre đã công bố kết quả với 3 đội đoạt giải. Cùng với đó, đại diện của các dự án trên Solana tại Việt Nam và trên thế giới đã có buổi nói chuyện về tương lai thị trường tiền điện tử. 

Solana Coding Camp được xây dựng với mục đích đưa kiến thức Web 3.0 đến gần với cộng đồng lập trình viên tại Việt Nam hơn. Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 đội dự thi với nhiều ý tưởng khác nhau. Sau nhiều vòng, ban giám khảo đã chọn ra 3 dự án xuất sắc nhất để trao giải thưởng trị giá 30,000 USD.  

Song song đó, đại diện từ Solana cũng ngỏ ý về việc nền tảng này đang còn rất nhiều vị trí bỏ trống và mong muốn lập trình viên có thể ứng tuyển. 

tama tại cuộc thi
Tama tại cuộc thi

Tama, đại diện từ Ecosystem Growth tại Solana Labs phát biểu mở đầu cho sự kiện trao giải. 

khách mời tham dự buổi công bố kết quả
Khách mời tham dự buổi công bố kết quả

Khách mời và các đội tham gia cuộc thi tại buổi trao giải. 

sự kiện solana coding camp
Không khí tại sự kiện Solana Coding Camp

Khán phòng sự kiện Solana Coding Camp được lấp đầy bởi người tham dự. Theo đại diện ban tổ chức, số lượng người tham gia vượt ngoài kỳ vọng của họ. Điều này cho thấy không chỉ quan tâm đến đầu tư, cộng đồng Việt Nam cũng rất hào hứng với các hoạt động liên quan đến lập trình, đóng góp sản phẩm thật sự cho Web3.0.

phát biểu từ jade võ
Phát biểu của Jade Võ từ Coin98 Finance

Jade Võ, đại diện từ Coin98 Ventures đưa ra lý do tổ chức cuộc thi này nhằm giúp kiến thức về web 3.0 đến với cộng đồng lập trình viên Việt Nam.

dự án xây dựng trên solana
Dự án xây dựng trên Solana

Đại diện từ các dự án xây dựng trên Solana khắp thế giới như FTX, Coin98, Step nói về kinh nghiệm xây dựng một dự án Web 3.0.

dự án solana tại việt nam
Dự án Solana tại Việt Nam

Các nhà phát triển dự án Solana tại Việt Nam nhưu Solscan, Sentre, Rove và Jobhopin chia sẻ tầm nhìn về thị trường crypto sắp tới. 

giải nhất cuộc thi solana coding camp
Giải nhất cuộc thi Solana Coding Camp

Giải nhất cuộc thi thuộc về đội Maius Pay với giải thưởng trị giá 15,000 USD.

giải nhì cuộc thi solana coding camp
Giải nhì cuộc thi Solana Coding Camp

Giải nhì cuộc thi thuộc về đội Astroverse với giá trị 10,000 USD. 

giải ba cuộc thi solana coding camp
Giải ba cuộc thi Solana Coding Camp

Giải ba thuộc về đội Sol Play với giải thưởng 5,000 USD. 

top 5 cá nhân xuất sắc nhất
Top 5 cá nhân xuất sắc nhất

Đặc biệt, top 5 cá nhân xuất sắc nhất sẽ nhận được xuất đi đến Solana HeadQuarter tại San Francisco nhằm giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đội ngũ dự án Solana.

“Sự kiện Solana Web3 Coding Camp một lần nữa khẳng định câu nói Dev chính là xương sống của một công ty công nghệ thực thụ. Đặc biệt là với môi trường Web3, khi mà thuật toán là tiên quyết cho mọi thành công." Đại diện từ Solana Foundation cho biết.

Đọc thêm:  Hãng giày ASICS bắt tay Solana, STEPN ra mắt sản phẩm mới

RELEVANT SERIES