Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Starbucks hợp tác với Polygon chạy chương trình ưu đãi NFT

Ngày 12/9, blockchain Polygon xác nhận sẽ hợp tác với hãng cà phê Starbucks mở chương trình nhận thưởng NFT Starbucks Odyssey.
Avatar
uyntran.web3
Published Sep 12 2022
Updated Sep 13 2022
3 min read
thumbnail

Ngày 12/9, blockchain Polygon xác nhận sẽ hợp tác với hãng cà phê Starbucks mở chương trình nhận thưởng NFT Starbucks Odyssey.

Theo thông báo của Polygon (tại đây), thành viên thuộc chương trình khách hàng thân thiết Starbucks Rewards, đối tác và nhân viên của hãng cà phê tại Mỹ sẽ có cơ hội sưu tập các bộ tem kỹ thuật số dưới dạng NFT.

Bên cạnh đó, người dùng được tiếp cận "trải nghiệm cà phê cấp cao", từ các sản phẩm độc đáo, “gặp gỡ” nghệ sĩ đối tác cho đến vé mời tham dự sự kiện độc quyền. Nhờ có mạng lưới Polygon, họ có thể tận hưởng những trải nghiệm “có một không hai” này với mức phí thấp và tốc độ giao dịch cao.

Theo trang TechCrunch, khách hàng sẽ tham gia cuộc hành trình của Starbucks thông qua các thử thách và trò chơi tương tác. Những thử thách này được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hơn về Starbucks nói riêng và cà phê nói chung. Sau khi hoàn thành “chuyến đi”, người dùng sẽ được tặng NFT hay còn gọi là "journey stamp" (tem hành trình).

Chương trình dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, kể từ ngày 12/9, các tín đồ Starbucks đã có thể đăng ký vào danh sách chờ (tại đây) của trải nghiệm. Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon, tuyên bố sẽ đồng hành cùng Starbucks tiến vào thế giới Web3. 

“Polygon là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu, cho phép mọi người hợp tác và trao đổi giá trị toàn cầu một cách tự do. Chúng tôi sẽ cung cấp bệ phóng lý tưởng để Starbucks gia nhập Web3", Nailwal chia sẻ.

coin98
Starbucks và “cuộc hành trình” vào NFT của mình. Nguồn: Starbucks.

Về phía Starbucks, ông lớn ngành cà phê có khả năng sẽ đưa ra thông báo về Starbucks Odyssey trong buổi diễn thuyết dành cho các nhà đầu tư. Sự kiện diễn ra vào ngày 13/9. 

Ryan Butz, phó Chủ tịch Chiến lược và Tiếp thị của Starbucks, tiết lộ công ty đã xem xét nhiều blockchain trước khi quyết định "bắt tay" với Polygon.

"Xây dựng Starbucks Odyssey cần ưu tiên sử dụng công nghệ đáp ứng được tiêu chí bền vững của chúng tôi. Chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng xem blockchain nào thân thiện môi trường và có chi phí thấp. Polygon chính là lựa chọn hoàn hảo", Butz chia sẻ.

Sáng kiến của hai công ty hướng tới mục tiêu phổ biến rộng rãi NFT ra công chúng hơn. Polygon hiện là nền tảng cho nhiều dự án Web3 hàng đầu hiện nay như Aave, Uniswap V3, NFT marketplace OpenSea và Lazy.com. Không dừng lại ở đó, Polygon cũng được một số thương hiệu đại chúng, điển hình là Adobe, Stripe và Dolce Gabbana, chọn làm nơi phát hành các dự án NFT của mình.

RELEVANT SERIES