thumbnail

Ben-Sassan, chủ tịch StarkWare cho biết sẽ phát hành token vào tháng 10. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), tháng 7/2022, StarkWare, công ty phát triển giải pháp mở rộng layer trên Ethereum, đã chia sẻ kế hoạch triển khai token vào tháng 9 sắp tới. 

Tuy nhiên, Ben-Sasson cho biết kế hoạch triển khai sẽ được trì hoãn. 

“Ban đầu, chúng tôi hi vọng kế hoạch sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2022 nhưng chúng tôi cải thiện hợp động Solidity. Do đó, kế hoạch đã được trì hoãn một tháng và token sẽ được triển khai vào tháng 10”, Ben-Sasson cho biết. 

Đồng thời, ban đầu sẽ không có token “miễn phí” cho người dùng, tất cả token sẽ được khóa sau khi triển khai. “Đây là tầm nhìn của đội ngũ cho hành trình dài hạn”, ông Ben cho biết. 

coin98
Phân bổ StarkWare token

Hiện tại, dự án vẫn chưa thông báo kế hoạch airdrop chi tiết cho người dùng. Tuy nhiên, theo kế hoạch trước đó, dự án đã có phân bổ token cho những ai đã sử dụng các sản phẩm của StarkEx trong quá khứ như Immutable, dYdX.... trong năm 2023.

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), sau khi Optimism phát hành token vào tháng 6, các layer 2 khác như Arbitrum, zkSync hay StarkWare đều thúc đẩy quá trình phát hành token trong tháng 10. Điều này sẽ tạo thêm nhiều cơ hội đầu tư cho người dùng khi sự cạnh tranh giữa các layer-2 ngày càng tăng cao. 

Đọc thêm: Wintermute trả nợ đúng hạn 96 triệu USD cho TrueFi sau khi bị hack.

0
0
icon0
iconicon