Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Starship ra mắt Moonbase - quỹ phát triển dành cho Starship NFT Holder

Dự án Starship, nền tảng multi-chain launchpad được Ninety Eight phát triển vừa chính thức ra mắt quỹ Moonbase - một quỹ phát triển dành cho những người nắm giữ NFT Starship của dự án.
Avatar
Sammie
Published Apr 10 2024
Updated Apr 11 2024
3 min read
quỹ moonbase

Hôm nay, ngày 10/04/2024, dự án Starship chính thức giới thiệu về quỹ Moonbase, một quỹ phát triển được dành cho những người nắm giữ NFT Starship của dự án.

quỹ moonbase starship
Quỹ Moonbase dành cho Starship NFT holder

Thông tin cơ bản về quỹ Moonbase bao gồm:

  • Nguồn thu: Quỹ sẽ có nguồn vốn thu được từ phí bản quyền, phí nền tảng, và doanh thu từ bán hàng của bộ sưu tập Starship NFT.
  • Mua lại NFT và đóng góp vào quỹ: Moonbase áp dụng chiến lược mua lại NFT Starship và đóng góp vào kho bạc nhằm tăng giá trị và bảo vệ lợi ích của người giữ NFT.
  • Thành lập quỹ bảo hiểm để bảo vệ Starship holder trong những tình huống bất lợi
  • Quỹ có thể được sử dụng để hỗ trợ các những NFT chưa bán được, nhằm đảm bảo sự ổn định và thành công của các đợt community sale.
  • Mục tiêu ban đầu của Moonbase là ổn định chi phí mua NFT Starship cho các nhà đầu tư và người tham gia sớm, từ đó tăng cường niềm tin và hỗ trợ cho dự án.
advertising

Theo thông tin bài đăng, thì bước đầu tiên của quỹ Moonbase là tạo ra một bộ sưu tập NFT pfp làm hình đại diện cho các nhà đầu tư và người sở hữu NFT Starship. 

Mục đích cho bộ sưu tập này là tạo ra sự nhận diện cho các “OG” của dự án và tăng độ nhận diện của chính Starship, tạo ra một mô hình bền vững.

Starship là một nền tảng multi-chain launchpad được Ninety Eight phát triển, nhằm mục đích kết nối các dự án startup với nhà đầu tư, hỗ trợ các builder trong việc thực hiện tầm nhìn và mục tiêu của họ trong thế giới Web3.

Starship không chỉ tập trung vào việc hỗ trợ các dự án, mà còn cam kết đem đến cơ hội công bằng cho mọi người dùng trong việc tiếp cận với các dự án có tiềm năng và chất lượng cao, đem lại sự dân chủ trong các hoạt động gọi vốn trong lĩnh vực crypto.

Người sỡ hữu NFT Starship sẽ được tham gia vào mua token của các dự án được list trên Starship. 

Hiện tại dự án đầu tiên của Starship launchpad là SA World - nền tảng cơ sở hạ tầng gaming với hơn 150 nghìn người dùng. Dự án SA World đã kêu gọi được 3 triệu USD từ các nhà đầu tư như Pantera Capital, Coinbase Ventures, Arche Fund, Spartan và nhiều quỹ đầu tư khác.

Đọc thêm: Starship ra mắt Launchpad đầu tiên - SA World

RELEVANT SERIES