Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

GM Vietnam 2024, sự kiện Web3 lớn nhất Việt Nam chính thức khai mạc

GM Vietnam 2024, sự kiện tuần lễ blockchain lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức được khai mạc tại TP.HCM vào ngày 06/07/2024 với sự tham gia của hàng nghìn người và các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp blockchain.
Avatar
Hunt
Published Jun 07 2024
Updated Jun 08 2024
4 min read
sự kiện gmvn 2024

Sự kiện GM Vietnam 2024 chính thức bắt đầu

Sáng ngày 7/6, GM Vietnam 2024, sự kiện tuần lễ blockchain lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức được khai mạc tại TP.HCM với sự tham gia của hàng nghìn người và các chuyên gia hàng đầu thị trường crypto. 

sự kiện gmvn 2024
Sự kiện GMVN 2024.

Theo thông tin từ ban tổ chức, GM Vietnam diễn ra trong hai ngày 7-8/6. Sự kiện blockchain lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại trung tâm triển lãm THISO SkyHall, nằm trong toà nhà THISO Mall Sala, 10 Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM. 

Bước vào sảnh sự kiện, loạt booth (không gian trưng bày sản phẩm của các dự án) được trang trí bắt mắt và thu hút nhiều người dùng chú ý. Trong đó có một số dự án nổi bật như Ninety Eight, Avalanche, Polygon...

booth ninety eight tại gm vietnam 2024
Booth Ninety Eight tại sảnh GMVN 2024.

Ngoài các dự án tổ chức giveaway, minigame để có thể tương tác với cộng đồng, đây cũng là nơi những dự án như Zencard trình bày và giới thiệu những sản phẩm ví hybrid của mình.

zencard gm vietnam 2024
Những sản phẩm tại booth Zencard.

Mở đầu GM Vietnam 2024 là phát biểu của Ông Thuật Nguyễn - CEO của Kyros Ventures chia sẻ về tầm nhìn của sự kiện GMVN 2024 đối với thị trường blockchain tại Việt Nam. Qua đó cảm ơn sự hỗ trợ của các dự án đã và đang tham dự GMVN trong 2 năm qua.

ceo kyros venture gm vietnam 2024
Ông Thuật Nguyễn mở màn GMVN 2024.

GM Vietnam 2024 là sự kiện quan trọng nhất trong lĩnh vực công nghệ blockchain tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển và chia sẻ kiến thức trong cộng đồng Web3.

Với chương trình bao gồm nhiều buổi thảo luận và sự tham gia của các diễn giả hàng đầu. GM Vietnam được tổ chức bởi Kyros Ventures, Ninety Eight và Ancient8, với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA).

Sự kiện GM Vietnam lần đầu tiên vào 2023 đã đạt được những thành tựu nhất định, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng crypto tại Việt Nam với những những con số ấn tượng như:

  • 30 triệu lượt hiển thị trên các trang mạng xã hội.
  • 9.000 người tham dự.
  • 125 đối tác và nhà tài trợ.
  • Hơn 500 dự án và công ty crypto tham gia đến từ Việt Nam và thế giới.
  • Hơn 200 đơn vị truyền thông đưa tin.
sự kiện gmvn 2023
Sự kiện GM Vietnam 2023.
advertising

GM Vietnam 2024: Tái khẳng định tiềm năng của Crypto tại Viêt Nam

Sự kiện GM Vietnam 2024 được tổ chức trong bối cảnh thị trường crypto tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự bùng nổ của các mảng DeFi, GameFi, và NFT. Các dự án trong các lĩnh vực này không chỉ dẫn đầu về công nghệ mà còn đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhớ, thu hút sự chú ý từ cộng đồng quốc tế.

Theo báo cáo của Coin98 Insights, Việt Nam liên tục xếp hạng trong top 10 quốc gia có mức độ chấp nhận tiền điện tử cao nhất thế giới và luôn là một trong những nước dẫn đầu về số liệu mức độ chấp nhận tiền điện tử, khối lượng giao dịch và số lượng dự án blockchain tại Đông Nam Á. Báo cáo của BlockX chỉ ra rằng, có tới 20% dân số tức khoảng 20 triệu người Việt Nam sở hữu crypto.

việt nam có tỷ lệ crypto adoption cao
Việt Nam cũng là nước có tỷ lệ Crypto adoption cao nhất Đông Nam Á trong năm 2023. Nguồn: BlockX Digest.

Với sự hiện diện của các CEO từ những tổ chức và dự án danh tiếng như Wintermute, Nansen, Sky Mavis, và Tether, khẳng định rằng thị trường crypto tại Việt Nam không chỉ lớn mà còn đầy tiềm năng. Đây là minh chứng rõ ràng cho sức hấp dẫn và triển vọng phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực blockchain tại Việt Nam trong tương lai gần.

các dự án crypto việt nam
Các dự án crypto tại Việt Nam. Nguồn: Coin98 Insights.

Đọc thêm: The Sandbox gọi vốn thêm 20 triệu USD, nâng định giá lên 1 tỷ USD

RELEVANT SERIES