thumbnail

Summoners Arena, tựa game Play to Earn mới sẽ chính thức triển khai phiên bản Mainet vào 14h ngày 26/5. Cùng với đó là thông tin các sự kiện và phần thưởng mùa 1. 

Theo blog của dự án này, trò chơi sẽ ra mắt vào 14h ngày hôm nay với các tính năng sau:

  • Arena (PvP), Battleground (PvP), Campaign (PvE), Dungeon (PvE).
  • Hero (Upgrade, Evolve, Awaken, Reset), Hero Linking.
  • Summon (Sacred, Special, Boost Up).
  • Quests (7-day, daily, weekly)

Sau khi mainnet, cũng là lúc mùa giải đầu tiên bắt đầu. Mùa 1 sẽ kéo dài từ 14h ngày 26/5 đến 6h59 ngày 25/6. Trong mùa giải này, tổng giải thưởng là 333,333 token SAE (token quản trị của dự án) dành cho top người chơi trong đấu trường Arena (PvP). 

Cấu trúc bảng xếp hạng và khung phần thưởng tương ứng cho từng bậc khi mùa giải kết thúc được phân bổ như sau:

Giải thưởng mùa 1

Trong đó, top 400 người xếp hạng cao nhất sẽ được thưởng khung viền theo xếp hạng cuối mùa giải để đánh dấu các thành tích của bản thân:

Phần thưởng cho top 400

Chi tiết về việc phát hành token SAE sẽ được thông báo trong vòng một tháng tới. Riêng các khoản chi bằng SAE trong game như phí boost up, phí tiến hóa sẽ được tạm thời thay thế bằng BUSD.

Summoners Arena là tựa game xây dựng trên nền tảng Binance Chain với lối chơi idle-RPG. Với tính năng Play-to-earn, người chơi sẽ có thể nhận được các vật phẩm giá trị như NFT, token khi chơi game. Sau một thời gian phát triển, dự án đã thử nghiệm nhiều lần nhằm đưa lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi sau khi ra phiên bản chính thức.

Đọc thêm: 

0
0
icon0
iconicon