Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tapswap là gì? Hướng dẫn đào TAPS miễn phí trên Telegram

Dự án click-to-earn Tapswap đã xác nhận ngày airdrop đầu tiên sau Notcoin nhưng đã bị dời lại vào tháng 07/2024. Vậy Tapswap là gì?
Avatar
Hunt
Published Jun 16 2024
Updated Jun 24 2024
3 min read
tapswap là gì

Tapswap là gì?

Tapswap là dự án click-to-earn tương tự như Hamster Kombat, Tapos hay Notcoin. Trò chơi Tapswap rất đơn giản khi bạn chỉ cần click vào màn hình để tăng shares, mời bạn, hoàn thành nhiệm vụ và leo top.

Tapswap cũng đã đạt được danh hiệu trở thành dự án có cộng đồng lớn thứ hai trên Telegram, vượt qua Notcoin và theo sau Hamster Kombat. Dự án hiện tại đã có 46 triệu người chơi tính đến đầu tháng 06/2024.

dự án tapswap
Dự án Tapswap

Vào ngày 30/05/2024, Tapswap đã công bố hoãn và dời thời điểm ra mắt token TAPS đến tháng 07/2024. Việc trì hoãn này là do bot hoành hành quá nhiều và làm giảm tính toàn vẹn của quá trình phân phối token. Tapswap cho biết sẽ kiểm tra và ban bot trước khi ra mắt token.

Ngoài ra, ban đầu TapSwap dự kiến sẽ ra mắt token trên Solana theo chuẩn SPL, nhưng sau lần hoãn ra mắt, dự án vẫn chưa xác nhận blockchain chính thức mà trò chơi sẽ phát hành token.

advertising

Hướng dẫn đào TAPS miễn phí

Bước 1: Để có thể bắt đầu đào shares (đơn vị điểm đào được của dự án) trên TapSwap, người dùng truy cập vào link của dự án TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi nhấn vào link, người dùng có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi. Người chơi sẽ được cho 500 năng lượng lúc mới vào game, mỗi năng lượng tương ứng với một lần click và sẽ hồi mỗi giây 1 năng lượng.

hướng dẫn chơi tapswap
Hướng dẫn đào coin trên Tapswap

Bước 3: Hãy ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt ở trang Task, phần Special.

Có 2 nhiệm vụ ở trang này là:

  • Theo dõi X và Telegram của dự án.
  • Đăng ký tài khoản sàn Binance thông qua link của dự án.

Sau khi hoàn thành 2 nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được 3.6 triệu coin (số coin này sẽ không được tính vào phần thăng cấp).

Để thăng cấp, bạn phải tap và cày coin thủ công để có thể thăng hạng trong phần leagues, hiện tại dự án có 10 cấp độ từ Silver, Gold tới cấp bậc cuối cùng là Mythic.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mời thêm bạn để kiếm thêm coin và tham gia vào các sự kiện được tổ chức bởi dự án trên X và Telegram. Đối tác chính của Tapswap chính là Binance.

Tiềm năng của Tapswap

Giống như các dự án cùng trend như Notcoin, Hamster Kombat, Tapos… những dự án này đều có cơ chế gameplay, định hướng phát triển dự án cùng với các nhiệm vụ thu hút người dùng tương tự nhau.

Khác biệt sẽ chỉ có thể ở những điểm như đội ngũ phát triển và quỹ/tổ chức nào hiện đang hỗ trợ các dự án này. Cá nhân người viết bài tin rằng backer sẽ rất quan trọng khi các dự án thuộc narrative này ra mắt token trong tương lai.

Đọc thêm: Legend of Arcadia là gì? Tựa game blockchain ra mắt trên Starship

RELEVANT SERIES