thumbnail

Vào 7h ngày 12/5, Otherside cho ra mắt một đoạn video ngắn hé lộ vũ trụ ảo Otherside mà dự án đang xây dựng. Dù chỉ vài chục giây, đoạn teaser đã tạo nên nhiều luồng ý kiến xung quanh dự án NFT này. 

Trong bài post ngày 12/5 trênTwitter, Otherside đã đưa ra những hình ảnh đầu tiên về chuyến đi đầu tiên (First trip) vào Otherside metaverse, vũ trụ ảo được xây dựng bởi dự án Improbableio và Otherside. 

Đoạn clip sau khi công bố đã nhận được khá nhiều hưởng ứng tích cực từ chính cộng động Otherside và BAYC (Bored Apes Yacht Club). Người xem có thể dễ dàng nhận ra trong video là một nhân vật Bored Apes đang khám phá vũ trụ Otherside kèm theo đó là hình ảnh về Otherdeed NFT ở cuối đoạn phim. 

Một tài khoản Twitter MachiaVillain tỏ ra rất thích thú khi có thể thấy được các NFT Otherside trong Metaverse:

Một số khác lại cho rằng cộng đồng Bored Ape đang giả vờ phấn khích với những gì video thể hiện:

Otherside, dự án Metaverse thuộc Yuga Labs, xây dựng một vũ trụ nơi mọi người có thể xây dựng và sở hữu các nhân vật. Không chỉ Apes, Otherside Metaverse cho phép tất cả các NFT đều có thể trở thành các nhân vật trong game và mọi người có thể trải nghiệm cùng nhau cùng một thời điểm. 

Trước đó, Otherside đã mở bán thành công bộ sưu tập NFT gồm 100,000 NFT Otherdeed. Bộ sưu tập là những hòn đảo bên trong Otherside với đặc điểm và môi trường khác nhau. Otherdeed chính là chìa khóa để có thể sở hữu đất bên trong Otherside. Otherside đã thu về được hơn 285 triệu USD sau đợt mở bán NFT này. 

Otherside hứa hẹn xây dựng một vũ trụ Metaverse không chỉ dành riêng cho cộng đồng Bored Apes Yacht Club mà cho cộng đồng NFT. 

Đọc thêm: PancakeSwap tung ra Whitepapper mới, đặt giới hạn cung cho CAKE

0
0
icon0
iconicon