Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin tức 4/11: Tether mint 1 tỷ USDT; Voyager đốt 30% token VGX

Tn hot 4/11: Tether phát hành 1 tỷ USDT cho mạng Tron; Voyager đốt 30% token VGX; The Sandbox ấn định quỹ 35 triệu USD cho phát triển Game.
Avatar
Chubbi
Published Nov 04 2023
Updated Nov 15 2023
4 min read
thumbnail

Tether mint 1 tỷ USDT cho mạng Tron

Theo dữ liệu từ Whale Alert, vào lúc 7:02 giờ Bắc Kinh, Tether đã mint thêm 1 tỷ USDT (tương đương 1,000,742,500 USD) vào Kho Bạc Tether. Paolo Ardoino, Giám đốc điều hành của Tether, xác nhận rằng đây là một phần bổ sung cho Kho Bạc Tether và sẽ được sử dụng cho các yêu cầu phát hành trên mạng Tron. Điều này cũng giúp duy trì lượng USDT cho các sàn giao dịch trên nhiều mạng blockchain khác nhau, giúp nâng cao khả năng liên kết của Tether.

Đây là một giao dịch được ủy quyền và chưa được phát hành, cho thấy Tether tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và tích hợp của mình trên nhiều mạng blockchain để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài sản kỹ thuật số. Tether, với sự hỗ trợ từ các phiên bản trên các mạng khác nhau, đang giữ vững vị trí là stablecoin phổ biến nhất trên thị trường.

advertising

Voyager đốt khoảng 30% token VGX

Theo báo cáo, Voyager đã thực hiện việc gửi 52 triệu token gốc VGX đến một địa chỉ để thực hiện đốt token, trị giá khoảng 7.3 triệu USD, tương đương với khoảng 30% tổng nguồn cung.

vgx gửi đi 52 triệu token qua 2 giao dịch
VGX gửi đi tổng cộng 52 triệu token qua 2 giao dịch.

Sau sự kiện này, giá của VGX đã tăng 20% trong thời gian ngắn. Dữ liệu từ Etherscan cho thấy rằng ví được gắn nhãn "Voyager 1" đã thực hiện giao dịch chuyển tiền đầu tiên sau 225 ngày. Sau khi gửi 123.45 token để thử nghiệm, địa chỉ này đã gửi số lượng token trị giá 7.3 triệu đô la đến địa chỉ đốt token. Tuy nhiên, mục đích chính xác của quyết định đốt sốt lượng lớn token như vậy vẫn chưa được thông báo.

Voyager đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 7 năm ngoái, và vào tháng 4 năm nay, sau khi Binance.US rút khỏi thỏa thuận trị giá 1 tỷ USD để mua lại tài sản của Voyager, công ty đã thông báo rằng họ sẽ thanh lý tài sản và ngừng hoạt động. Hành động này khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của VGX và công ty Voyager.

The Sandbox Ấn Định Quỹ 35 Triệu USD cho Phát Triển Game

Tại sự kiện Creators Day của The Sandbox, diễn ra vào ngày 03/11/2023 tại Hong Kong, nền tảng metaverse này đã chính thức công bố kế hoạch cốt lõi cho năm 2024, tập trung vào việc trao quyền sáng tạo nội dung cho người dùng (UGC) trong hệ sinh thái của họ. Hiện tại, The Sandbox đã thu hút hơn 200 studio sáng tạo nội dung, 130,000 người dùng sáng tạo và 24,000 chủ sở hữu LAND, tạo ra hơn 200 trải nghiệm metaverse trên nền tảng của họ.

Dự án hi vọng rằng con số này sẽ tăng lên đáng kể trong năm 2024 nhờ vào việc thành lập Quỹ Game Maker mới trị giá 100 triệu SAND, tương đương khoảng 35 triệu USD (gấp ba lần so với quỹ 10 triệu USD vào năm 2021). Quỹ này được thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích cho các nhà phát triển game.

Thông qua sự kiện, đội ngũ quản lý cấp cao của The Sandbox đã công bố ba thay đổi quan trọng nhằm đảm bảo mục tiêu cốt lõi của họ, đó là trao quyền sáng tạo nội dung trong hệ sinh thái:

    Trở thành nền tảng xuất bản nội dung mở cho tất cả người dùng.
    Phát hành phiên bản mới Game Maker v0.9.
    Khởi chạy Quỹ Game Maker mới trị giá 100 triệu SAND.

Alliance Bernstein Dự Đoán Bitcoin Sẽ Tăng Lên Mức 150,000 USD

Công ty quản lý tài sản toàn cầu Alliance Bernstein đã đưa ra dự đoán rằng thị trường Bitcoin sắp sẵn sàng cho một đợt tăng giá phi thường. Dựa vào phân tích của họ, giá của BTC có thể tăng thêm 330% so với mức giá hiện tại, đạt mức kỷ lục mới là 150,000 USD.

bitcoin có thể tăng lên mốc 150k usd
Bitcoin có thể tăng lên mốc 150k USD.

Cùng với dự đoán của Alliance Bernstein, công ty phân tích Glassnode cũng đưa ra con số ước tính rằng lượng tiền có thể đổ vào thị trường tiền điện tử có thể lên tới 15 nghìn tỷ USD sau khi các tổ chức chính thức ra mắt giao dịch cho Bitcoin ETF spot.

Đọc thêm: Tin tức 3/11: Aragon Association giải thể; XRP được Dubai phê duyệt

**Không phải là lời khuyên đầu tư.

RELEVANT SERIES