Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin tức 3/11: Aragon Association giải thể; XRP được Dubai phê duyệt

Tin hot 3/11: Aragon Association giải thể, thanh lý token ANT; XRP được phê duyệt tại Trung tâm tài chính Dubai; VERTU ra mắt smartphone Web3 METAVERTU2.
Avatar
Chubbi
Published Nov 03 2023
Updated Nov 15 2023
4 min read
thumbnail

Aragon Association giải thể, thông báo thanh lý token ANT

Trong một thông báo ngày 02/11, Aragon Association (AA) đã đưa ra quyết định tất toán hoàn toàn quỹ tài chính trị giá 86,343 ETH (tương đương khoảng 155 triệu USD). Đồng thời, họ cho phép cộng đồng người dùng quy đổi token ANT của họ thành ETH với tỷ lệ 1 ANT tương đương với 0.0025376 ETH.

Thời hạn cho việc quy đổi này kéo dài từ thời điểm thông báo đến ngày 02/11/2024. Sau thời gian này, tất cả ANT sẽ bị hủy bỏ vĩnh viễn và không còn có giá trị. Dự án đã nêu rõ rằng không thể tổ chức bỏ phiếu cho quyết định này do các ràng buộc pháp lý, đặc biệt là về nạn đầu cơ và thao túng thị trường.

Hơn nữa, Aragon Association sẽ giữ lại một số tiền 11 triệu USD để sử dụng cho các mục đích "phòng thân" và chi trả các khoản phí phát sinh khác. Nếu số tiền này vẫn còn dư sau khi quy trình giải thể hoàn tất, họ sẽ sử dụng nó để phát triển các sản phẩm mới.

advertising

XRP được phê duyệt để sử dụng tại Dubai

Hôm nay, Ripple đã công bố một bước tiến quan trọng khi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) đã chính thức phê duyệt tài sản kỹ thuật số XRP để sử dụng trong Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai (DIFC).

xrp được phê duyệt để sử dụng trong trung tâm tài chính quốc tế dubai
XRP được phê duyệt để sử dụng trong Trung tâm tài chính quốc tế Dubai.

Qua quyết định này, các công ty tài sản ảo được cấp phép trong DIFC sẽ có cơ hội tích hợp XRP vào các dịch vụ tài sản ảo của họ. Đây là một sự phát triển quan trọng trong việc thúc đẩy sự tiếp cận và sử dụng XRP trong môi trường tài chính và kinh doanh quốc tế. Ripple và XRP tiếp tục thúc đẩy tích hợp và sử dụng rộng rãi của XRP trên toàn cầu, mở rộng phạm vi tài chính số và tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án liên quan đến blockchain và tiền điện tử.

VERTU tung ra smartphone Web3 METAVERTU2

Công ty sản xuất điện thoại di động cao cấp, VERTU, vừa thông báo về việc ra mắt sản phẩm mới, METAVERTU2 - một chiếc điện thoại thông minh tích hợp công nghệ Web3 và trí tuệ nhân tạo.

vertu tung ra smartphone web3 metavertu2
VERTU tung ra smartphone Web3 METAVERTU2.

Theo thông tin từ báo cáo, METAVERTU2 giới thiệu tính năng VBOX, một hệ thống lưu trữ quyền riêng tư điểm-điểm cùng với công nghệ mã hóa phân tán KEYBOX trên chuỗi khối. Những cải tiến này đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối cho người dùng và bảo vệ thông tin và tài sản của họ khỏi các hoạt động giả mạo hoặc đánh cắp, cung cấp một môi trường an toàn hơn trước các cuộc tấn công từ phía hacker. Nên nhớ rằng năm ngoái, VERTU đã ra mắt METAVERTU, một trong những chiếc điện thoại di động Web3 đầu tiên trên thị trường.

ProShares ra mắt SETH, quỹ ETF Ethereum dạng bán khống đầu tiên tại Mỹ

Tối qua, vào ngày 2 tháng 11, ProShares, một nhà quản lý tài sản nổi tiếng, đã ra mắt ProShares Short Ether Strategy ETF (SETH). CEO của ProShares, Michael L. Sapir đã tuyên bố:

" SETH nhằm giải quyết những khó khăn khi giao dịch Ethereum. Chúng tôi muốn mang đến cho các nhà giao dịch một cơ hội để kiếm lợi nhuận cả khi giá của Ethereum tăng hoặc giảm."

Short (bán khống) là một loại hợp đồng tương lai cho phép người sở hữu bán một tài sản hoặc hàng hóa nhất định với giá được xác định trước vào một thời điểm trong tương lai. ETF mới của ProShares, SETH, sẽ được niêm yết dưới mã cổ phiếu SETH trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE), mang lại hiệu suất ngược đối với Chỉ số tương lai Ethereum của CME.

Đọc thêm: Tin tức 2/11: NEAR tăng 13%, Binance dừng hợp tác với Advcash.

**Không phải là lời khuyên đầu tư.

RELEVANT SERIES