Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

The Contrarians, dự án launchpad tiếp theo trên Dagora

Sàn giao dịch NFT Dagora vừa công bố bộ sưu tập tiếp theo sẽ phát hành trên nền tảng này, The Contrarians. Liệu đây có phải là bộ sưu tập đã được các dự án trong hệ sinh thái Ninety Eight “thả hint” snapshot gần đây?
Amber avatar
Dyan
3 min read
Published Apr 24 2024
Updated Apr 24 2024
dagora ra mắt launchpad

Mới đây, sàn giao dịch NFT Dagora đã công bố sẽ mở bán bộ sưu tập NFT mới nhất mang tên The Contrarians. Đây là bộ sưu tập đầu tiên của Ostro Studio, được hỗ trợ bởi Arche Fund (trước đây là Coin98 Ventures).

The Contrarians lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 đầy biến động, nơi những người trẻ bắt đầu bị cuốn hút vào tiềm năng khổng lồ của crypto. Đối với họ, crypto không chỉ đơn giản là một phương tiện thanh toán hay tài sản tích lũy mà đã trở thành cánh cửa mở ra thế giới tự do.

bộ sưu tập nft the contrarians
The Contrarians là bộ sưu tập NFT đầu tay của Ostro Studio. Nguồn: The Contrarians

Trong số những người trẻ này, nổi bật nhất là The Contrarians. Họ không chỉ là những nhà đầu tư mà còn là những con người với tầm nhìn vĩ đại dám đương đầu với mọi thách thức, nghi ngờ với mỗi quyết định được đưa ra.

Mục tiêu của The Contrarians không chỉ là lợi ích về kinh tế. Mà còn khao khát một cuộc sống ý nghĩa, sự tự do tài chính qua đó xây dựng nền tảng cho sự phát triển của từng cá nhân và cả cộng đồng.

nft the contrarians
Một tác phẩm được hé lộ từ bộ sưu tập The Contrarians. Nguồn: The Contrarians

Bộ sưu tập này tôn vinh những người hiểu được rằng sự giàu có không hề được đo bằng tài sản mà bằng niềm vui, hạnh phúc và sự tự do mà số tài sản đó mang lại cho mỗi người. The Contrarians lan tỏa thông điệp về một cuộc sống hòa quyện giữa công việc, giải trí và sáng tạo, thúc đẩy con người chinh phục những khát vọng sâu sắc nhất của họ.

sàn giao dịch nft dragora
Dagora, sàn giao dịch NFT multichain được phát triển bởi Ninety Eight. Nguồn: dagora.xyz
advertising

Dagora là sàn giao dịch NFT đa chuỗi (multichain NFT marketplace) được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Ninety Eight. Dagora cho phép người dùng mua, bán, trao đổi, phát hành và sưu tầm NFT thông qua 3 sản phẩm chính: Marketplace, Launchpad và Hotdrops.

Dagora ra đời với mục tiêu cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng trong không gian Web3, dẫn lối họ từng bước khám phá thế giới NFT.

Một chi tiết đặc biệt đã được MarginATM đưa tin trong thời gian gần đây, 3 dự án trong hệ sinh thái Ninety Eight đồng loạt đưa “hint” về một đợt airdrop có thể diễn ra trong thời gian gần đây.

Không những thế, The Contrarians từng retweet một dòng trạng thái của Thanh Le, founder của Ninety Eight, nói về một bộ sưu tập có khả năng đem lại nhiều giá trị cho người sở hữu.

Liệu The Contrarians có airdrop như mọi người đang đồn đoán hay không? Câu trả lời sẽ được MarginATM cập nhật sớm nhất khi có thông tin.