Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

3 dự án đồng loạt đăng tweet lạ, Ninety Eight lại "hint" airdrop?

Ngày 12/04, ba dự án của Ninety Eight là Dagora NFT Marketplace, Zen Card và Starship đồng loạt đăng một tweet trên trang X chính thức của dự án, nội dung chỉ bao gồm một icon rất khó hiểu. Liệu đây có phải là "hint" cho đợt airdrop sắp tới?
Amber avatar
Hunt
3 min read
Published Apr 15 2024
Updated Apr 15 2024
ninety eight sắp airdrop

Ba dự án chủ chốt được phát triển bởi Ninety Eight, bao gồm Zen Card, Dagora NFT Marketplace và Starship, đã đăng tải bài viết trên Twitter với biểu tượng “đám mây có mưa” và “máy ảnh” rất khó hiểu. Điểm đặc biệt là ba dự án này đều đăng trong cùng một ngày (12/04/2024).

3 dự án của ninety eight đồng loạt lên tweet lạ
Zen Card, Dagora NFT Marketplace và Starship đồng loạt đăng tweet lạ.

Đáng chú ý, các biểu tượng này rất quen thuộc với những người tham gia thị trường tiền điện tử, đặc biệt là trong hoạt động cày retroactive - airdrop tại thị trường Việt Nam. 

Biểu tượng mà Zen Card sử dụng trong bài đăng có thể được hiểu là "nước mưa", một từ lóng ám chỉ việc airdrop token.

Trong khi biểu tượng máy ảnh trong bài đăng của DagoraStarship đại diện cho hành động snapshot, lưu lại trạng thái sở hữu một NFT hoặc token nào đó trước khi xác nhận airdrop cho người dùng.

Sau đó, bà Tris Vương, Head of Brand của Ninety Eight cũng đã đăng bài ngầm xác nhận rằng biểu tượng mưa ám chỉ cho việc airdrop.

advertising

Tại sự kiện The One vào ngày 01/11/2023, trong phần giới thiệu sản phẩm mới Zen Card, ông Nguyễn Thế Vinh, CEO của Ninety Eight cũng từng hé lộ rằng trong tương lai, những người dùng sở hữu Zen Card phiên bản giới hạn có thể sẽ nhận được airdrop từ chính Ninety Eight.

Cũng trong sự kiện này, theo ông Thế Vinh (tại đây), nếu người dùng sở hữu tất cả bộ sưu tập Zen Card, đặc biệt những phiên bản giới hạn ra mắt vào các dịp kỷ niệm, nhiều khả năng họ sẽ nhận được airdrop từ Ninety Eight.

Vì vậy, việc Zen Card, Dagora và Starship cùng đăng tweet có thể ám chỉ việc dự án đã snapshot những ví có giao dịch trên Dagora, và những ví sở hữu NFT Starship của dự án Starship Launchpad cho tới thời điểm hiện tại. Khả năng cao dự án sẽ airdrop phần thưởng trong tương lai gần.

Vào ngày 15/04/2024, Dagora cũng đã tổ chức sự kiện giveaway chúc mừng Starship NFT đã đạt 1 triệu USD khối lượng giao dịch, đồng thời tặng thưởng cho những người theo dõi dự án.

Dựa trên những thành tựu đầu tiên của Ninety Eight trong việc phát triển dự án, có thể thấy rằng đây sẽ là một cột mốc quan trọng của các dự án thuộc hệ sinh thái Ninety Eight.

Qua đó, Ninety Eight có thể tổ chức airdrop để thưởng cho người dùng từ sớm, những người đã góp phần xây dựng và phát triển hệ sinh thái Ninety Eight lớn mạnh.