Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

The Contrarians là gì? Bộ sưu tập PFP NFT đầu tiên trên Viction

The Contrarians là bộ sưu tập PFP NFT đầu tiên của hệ sinh thái Viction, được đầu tư và phát triển bởi quỹ Ostro Studio. Hãy cùng MarginATM tìm hiểu những điểm đặc biệt của bộ sưu tập này qua bài viết sau đây.
Avatar
Dyan
Published Jun 18 2024
Updated Jun 18 2024
4 min read
the contrarians là gì

The Contrarians là gì?

The Contrarians là bộ sưu tập PFP NFT, gồm 9,898 hình vẽ về những nhân vật thanh thiếu niên theo phong cách anime, được xây dựng và phát triển bởi Starship và Ostro Studio.

The Contrarians có thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại và gần gũi để tạo sự thu hút đối với những nhà đầu tư thuộc thế hệ Gen Z. 

the contrarians nft
The Contrarians là bộ sưu tập bao gồm 9,898 PFP NFT
advertising

Câu chuyện của The Contrarians

Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ, và thị trường crypto cũng trở thành tâm điểm chú ý, đặc biệt là đối với giới trẻ. Nhiều người đã bắt đầu mơ ước tìm kiếm con đường dẫn đến tự do tài chính thông qua tiền điện tử.

Trong bối cảnh ấy, The Contrarians nổi lên như một nhóm tiên phong với những ý tưởng táo bạo. Họ không ngại đặt câu hỏi về các quyết định đầu tư của bản thân và người khác, từ đó nhận ra rằng tự do tài chính không chỉ đến từ tiền bạc. Niềm vui và sự phát triển bản thân trong quá trình tham gia thị trường cũng đóng vai trò quan trọng.

chủ đề nft the contrarians
The Contrarians là bộ sưu tập NFT đầu tay của Ostro Studio

Bộ sưu tập The Contrarians được tạo ra nhằm tôn vinh những cá nhân dám đi ngược lại dòng chảy, theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Họ là những người không ngại mạo hiểm, luôn tìm kiếm kiến thức và không ngừng học hỏi để khẳng định bản thân và chinh phục thị trường đầy biến động này.

The Contrarians là biểu tượng cho tinh thần độc lập, sáng tạo và không ngừng phát triển. Họ là minh chứng cho việc tự do tài chính không chỉ là con số trong tài khoản, mà còn là sự tự do trong tư duy và hành động.

Thông tin chi tiết của The Contrarians

Thông số của The Contrarians

  • NFT Name: The Contrarians.
  • Blockchain: Viction.
  • Token Standard: VRC-725.
  • Total Supply: 9,898 NFT.

Công dụng của The Contrarians

Việc sở hữu NFT Persona cho phép người dùng nhận được những lợi ích như:

  • Cơ hội đầu tư vào các launchpad trên Starship và liên minh Starship Alliance.
  • Cơ hội nhận được airdrop từ các dự án xây dựng trên hệ sinh thái Viction và Ninety Eight.
hệ sinh thái ninety eight
Các dự án thuộc hệ sinh thái của Ninety Eight

Chi tiết các vòng mở bán The Contrarians

Ngày 03/05/2024, dự án chính thức cho phép free mint trên nền tảng Dagora. Để được tham gia whitelist cho đợt free mint, nhà đầu tư phải đạt một trong các điều kiện sau: nắm giữ Starship, Amphora Viction NFT, Zen Card Early Adopter NFT hoặc OneID.

Chi tiết về thời gian mở bán:

  • Người sở hữu Starship NFT: Từ 9 giờ đến 11 giờ 59 phút (theo giờ Việt Nam). Tổng số lượng được mở bán là 5,000 NFT. Mỗi ví được mint tối đa 3 NFT.
  • Người sở hữu Amphora Viction NFT: Từ 12 giờ đến 14 giờ 59 phút (theo giờ Việt Nam). Tổng số lượng được mở bán là 1,500 NFT. Mỗi ví được mint tối đa 2 NFT.
  • Người sở hữu Zen Card Early Adopter NFT: Từ 15 giờ đến 17 giờ 59 phút (theo giờ Việt Nam). Tổng số lượng mở bán là 800 NFT. Mỗi ví được mint tối đa 1 NFT.
  • Người sở hữu OneID: Từ 18 giờ đến 20 giờ 59 phút (theo giờ Việt Nam). Tổng số lượng mở bán là 2,000 NFT. Mỗi ví được mint tối đa 1 NFT.

Tất cả các vòng mở bán trên đều được áp dụng hình thức First Come First Served, nghĩa là ai xếp hàng trước sẽ được mint trước.

lịch mở bán the contrarians pfp nft
Chi tiết lịch trình mở bán của The Contrarians. Nguồn: Coin98 Insights

Đội ngũ dự án & Nhà đầu tư The Contrarians

Đội ngũ dự án

Đang cập nhật…

Nhà đầu tư

Dự án The Contrarians được đầu tư bởi Ostro Studio. Đây là một quỹ đầu tư chuyên tập trung hỗ trợ các dự án trong lĩnh vực NFT và là một thành viên của hệ sinh thái Ninety Eight.

Tính đến tháng 6/2024, Ostro đã “mạnh tay” đầu tư vào 3 bộ sưu tập NFT đình đám bao gồm Pudgy Penguins và Lil Pudgys, DeGods và y00ts.

Các thông tin về dự án The Contrarians

Đọc thêm: Yescoin là gì? Hướng dẫn đào Yescoin miễn phí trên TON

RELEVANT SERIES