The Graph Mở Rộng Sang Polkadot, Near, Solana, Celo

Công cụ tìm kiếm dữ liệu của Web3 đang mở rộng ra ngoài Ethereum. Graph đang bổ sung hỗ trợ cho Polkadot, Solana và các blockchains Lớp 1 khác.

The Graph mở rộng

Graph sẽ sớm bổ sung hỗ trợ cho Polkadot, NEAR, Solana và Celo. Graph Foundation  đã thông báo về bản cập nhật trong một bài đăng trên blog ngày hôm qua. Theo bài đăng, bốn blockchains được chọn được chọn dựa trên sự dễ dàng tích hợp, số lượng nhà phát triển, ứng dụng và ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng. Dịch vụ này đã hỗ trợ Ethereum, IPFS, POA Network.

Các nhà phát triển Polkadot, NEAR, Solana và Celo cũng như những người đóng góp cho cộng đồng giờ đây sẽ đủ điều kiện tham gia Chương trình The Graph Grants , chương trình trao thưởng cho những người hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái The Graph.

The Graph sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng được gọi là subgraphs. Những thứ này có thể được tạo bởi bất kỳ người dùng nào, những người kiếm được một khoản phí khi các nhà phát triển sử dụng subgraphs của họ. Các subgraphs này giúp các nhà phát triển lập chỉ mục, truy vấn hoặc xuất bản dữ liệu từ blockchain. Các subgraphs được xếp hạng cao nhất được sử dụng bởi nhiều giao thức, của Ethereum như Uniswap, Synthetix và Aave.

Giao thức đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 12. Số lượng truy vấn trên giao thức đạt hơn 11 tỷ vào tháng Giêng. Eva Beylin, Giám đốc tại The Graph Foundation, cho biết về việc mở rộng:

“Với hơn 8.000  subgraph đã được triển khai cho Ethereum, IPFS và POA, chúng tôi rất vui mừng được mở khóa giai đoạn phát triển hệ sinh thái tiếp theo này với sự hỗ trợ đa blockchain, cho phép nền kinh tế dữ liệu thực sự mở.”

Quỹ đã đề cập rằng họ đang xem xét tích hợp Bitcoin, Cosmos, Avalanche, Binance Smart Chain và Flow.

Ethereum sẽ vẫn là tiêu chuẩn cho The Graph và GRT sẽ vẫn là token ERC-20. Hiện tại, GRT Token đang được giao dịch với giá $2.18 và có vốn hóa thị trường 2,68 tỷ đô la.

Trên đây là thông tin về việc mở rộng của The Graph, vậy làm thế nào để giao dịch khi có các dòng tin tức này?
Hãy tìm đọc bài viết sau để có phương pháp giao dịch hiệu quả:
Phương pháp giao dịch theo tin tức Crypto, Forex
Chiến lược đầu tư cho thị trường Bullish
Bên cạnh đó là rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ. Và nếu có câu hỏi nào hãy đặt câu hỏi trong group chat MarginATM nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment