Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Hôm nay trade gì? - THETA LTC ATOM

Hiện tại mình đang thấy khi dom giảm nhưng BTC lại không thể giảm mạnh nữa mà bật tăng trở lại cũng cho thấy có dòng tiền đã quay trở lại thị trường và tập trung trở lại vào BTC và các Top coin.
Avatar
kaylin
Published Nov 23 2021
Updated Nov 27 2023
5 min read
thumbnail

Target của thị phần BTC là vùng 42%. Hiện tại mình đang thấy khi dom giảm nhưng BTC lại không thể giảm mạnh nữa mà bật tăng trở lại cũng cho thấy có dòng tiền đã quay trở lại thị trường và tập trung trở lại vào BTC và các Top coin.

chart btc.d khung h4
Chart BTC.D khung H4. Nguồn: 

Cùng điểm qua một số Altcoin có động lượng tăng giá trong thời gian tới nhé!

Theta Network (THETA)

Ngày 25/11/2021 Theta Network thông báo trên tweet Passport - cầu nối cross-chain hàng đầu đã thêm hỗ trợ cho blockchain của Theta. Passport cho cho phép di chuyển các token giữa Theta và các blockchain khác như Ethereum.

Về giá, ở khung D sau khi thoát khỏi xu hướng giảm THETA di chuyển trong mô hình tam giác và đang ở giai đoạn cuối của mô hình.

Ở giai đoạn này, chỉ báo RSI phần lớn di chuyển trên ngưỡng 50. Tuy vậy vẫn chưa thể khẳng định xu hướng tiếp theo của THETA chắc chắn là tăng. Mà bạn cần chờ THETA break hẳn cạnh trên của mô hình mới xem xét nên đón ở vị thế nào.

chart theta
Chart THETA/USDT khung D sàn Binance. Nguồn: Tradingview

Khung H4 THETA đã break xu hướng giảm và nằm trên tất cả các đường EMA của chỉ báo Sonic R. Dải EMA 34 có dấu hiệu cắt các đường còn lại để đi lên. Đây là dấu hiệu cho thấy ở khung nhỏ đang ủng hộ đà tăng trưởng của THETA. 

chart theta h4
Chart THETA/USDT khung H4 sàn Binance. Nguồn: Tradingview
 • Xu hướng D: Mô hình tam giác
 • Hỗ trợ: $6.83 - $6.31 - $5.33
 • Kháng cự: $8.17 - $10.01 - $15.12

Như mình đã trình bày ở trên để an toàn bạn nên chờ THETA break mô hình tam giác hoặc đóng nến trên kháng cự $8.17 mới xem xét vào lệnh. Do khung H4 THETA bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng nhẹ, vì thế nếu THETA còn điều chỉnh một nhịp nữa bạn có thể đón ở vùng hỗ trợ $6.83 - $6.31, sử dụng chiến lược DCA hợp lý để có vị thế đẹp hơn. Target kì vọng: $10.01 - $15.12.

Litecoin (LTC)

Các địa chỉ hoạt động của LTC đã có xu hướng tăng theo đường parabol kể từ tháng 12/2020, điều này cho thấy thêm rằng mạng lưới tiếp tục tăng khi lượng người dùng tăng lên. 

chart ltc
Nguồn: Kraken Intelligence

Bên cạnh đó, số lượng địa chỉ đang hoạt động của LTC đã tăng mạnh vào tháng 4/2021 và tiến đến ATH mới vào ngày 10/10. Sự bùng nổ đột ngột về nhu cầu mạng và hoạt động này trước đây có thể là bước đầu cho sự tiến triển về giá của LTC. 

Về giá, ở khung D sóng điều chỉnh khiến LTC giảm gần 25% và hồi về đường xu hướng. Về chỉ báo:

 • Sonic R: hiện LTC đang nằm ở dải EMA 34 và nằm trên các đường còn lại.
 • RSI: đường RSI xuất hiện tín hiệu phân kì ẩn giữa 2 đáy báo hiệu sự tiếp diễn của xu hướng tăng hiện tại.
chart ltc usdt
Chart LTC/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Khung H4, LTC chưa thoát khỏi xu hướng giảm trước đó và bị cản bởi đường EMA 89. Bên cạnh đó, đường RSI đã break xu hướng giảm và di chuyển trên ngưỡng 50. Vì thế, bạn không cần phải chờ LTC break đường xu hướng mà có thể đón khi nó nằm trên đường EMA 89.

chart ltc usdt h4
Chart LTC/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng D: Tăng
 • Hỗ trợ: $202 - $193
 • Kháng cự: $225 - $318 - $333 - $412 - $500

Như mình đã trình bày ở trên, bạn có thể đón khi LTC nằm trên kháng cự $225 - đường EMA 89. Trong trường hợp LTC giảm trở lại, bạn có thể đón ở vùng $202. Sử dụng chiến lược DCA hợp lý để có vị thế đẹp hơn. TP kì vọng: $412 - $500.

Cosmos (ATOM)

Ngày 23/11/2021 Cosmos thông báo trên tweet về một bản tóm tắt nhanh tổng hợp một số hội nghị và sự kiện khác nhau mà hệ sinh thái Cosmos tham gia trực truyến. Một số sự kiện nổi bật trong thời gian qua:

 • Messari Mainnet
 • LA Blockchain Summit
 • NFT NYC
 • Cosmoverse
 • HackAtom VI

Về giá, ở khung D đợt điều chỉnh vừa qua khiến ATOM giảm hơn 30% và hồi về đường EMA 200. Vùng dow khung D vẫn chưa break vì thế ATOM vẫn có thể tăng trở lại. Hiện ATOM đang bị cản bởi dải EMA34 và 89. 

Đường RSI đang di chuyển dưới ngưỡng 50 đã break xu hướng giảm. Để an toàn bạn nên chờ đường này break ngưỡng 50 đi lên - giá ATOM sẽ vào khoảng $34.5.

chart atom
Chart ATOM/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
 • Xu hướng D: Tăng
 • Hỗ trợ: $26.8 - $22.6 - $16.8
 • Kháng cự: $34.5 - $38.9 - $41.8 - $51.8

Như mình đã trình bày ở trên, để an toàn bạn nên chờ ATOM đóng nến trên kháng cự ở vùng $34.5. Trong trường hợp ATOM tiếp tục sideways giảm nhẹ thì đón tại$26.8 - $22.6. Sử dụng chiến lược DCA để có vị trí đẹp hơn. Tp kì vọng: $41.8 - $51.8.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Bitcoin sẽ có biến động mạnh sau đà sideways?

RELEVANT SERIES