Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Thị trường Crypto Việt Nam 2023: Top 9 về mức độ chấp nhận

Coin98 Insights vừa phát hành Báo cáo Thị trường Crypto Việt Nam 2023, khẳng định Việt Nam là top thị trường có mức độ chấp nhận crypto cao nhất.
Amber avatar
quynhnguyen
2 min read
Published Jan 07 2024
Updated Jan 08 2024
Amber media

Coin98 Insights vừa phát hành Báo cáo Thị trường Crypto Việt Nam 2023, nội dung chi tiết là góc nhìn toàn cảnh về thị trường crypto năm 2023 và đưa ra nhận định cho năm 2024.

Kết quả cho thấy Việt Nam đang là một trong những thị trường có mức độ chấp nhận crypto cao nhất khi nằm trong Top 9. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp nắm bắt và đưa Việt Nam lên một vị thế cao hơn trên bản đồ crypto thế giới.

việt nam nằm trong top 9 quốc gia chấp nhận crypto
Việt Nam nằm trong Top 9 quốc gia chấp nhận Crypto.

Ngoài ra, Báo cáo cũng chỉ ra nhiều số liệu quan trọng về sự phát triển của ngành Crypto ở Việt Nam trong năm 2023:

Việt Nam đang đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm công nghệ blockchain và ứng dụng vào vận hành doanh nghiệp, phát triển nền tảng pháp lý…
một số doanh nghiệp ứng dụng công nghệ blockchain
Một số doanh nghiệp ứng dụng công nghệ blockchain.

Hay đưa công nghệ blockchain vào giảng dạy trong các trường đại học:

một số trường đại học giảng dạy về blockchain
Một số trường đại học giảng dạy về blockchain.
Các dự án crypto lớn trên thế giới quan tâm nhiều hơn đến thị trường châu Á, đặc biệt là Việt Nam khi tổ chức nhiều sự kiện crypto quy mô lớn tại đây trong năm 2023 như Solana Hacker House, Viet Nam Tour de Web3....
advertising
các sự kiện crypto lớn được tổ chức tại việt nam năm 2023
Các sự kiện Crypto  lớn được tổ chức tại Việt Nam năm 2023.
Việt Nam xuất hiện thêm nhiều dự án crypto nổi bật, các hệ sinh thái sản phẩm có thể làm nền tảng thúc đẩy phát triển vị thế trên bản đồ blockchain thế giới.
các dự án crypto việt nam hiện nay
Các dự án Crypto Việt Nam hiện nay.

Năm 2024 được kỳ vọng sẽ tiếp tục đà tăng trưởng từ cuối 2023 khi thị trường chuẩn bị đón nhiều tin tức quan trọng như kết quả đề xuất Bitcoin ETF trong tháng 1, sự kiện Bitcoin Halving đếm ngược chưa tới 100 ngày và nâng cấp Dencun của Ethereum trong tháng 2.

Những kết quả từ báo cáo của Coin98 Insights có thể giúp nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho năm 2024 và nhìn ra cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực crypto.

Bạn có thể theo dõi chi tiết hơn báo cáo TẠI ĐÂY.

**Không phải là lời khuyên tài chính.