Thợ đào ETH 1 Tháng Kiếm được Bao Nhiêu Tiền?

Thợ đào 1 tháng kiếm tỷ đô?

Thời gian qua thợ đào ETH đã có mùa làm ăn bội thu do phí giao dịch Ethereum tăng vọt, thậm chỉ có lúc đã đạt 1200 Gwei tương đương 40$ cho một giao dịch.

hình ảnh Omh6ftO1gxKdAQZVtJQK39101lHJdpERPYyJdaG X1Fj4Zj7yrZYQ6btI9DIqnSt0HGrPwHTvSiyJ5dyHPVLC0V eqzIn zTaZWQTKRs86ZFxFZ8BPwqwxNWnNNrpedEI Thợ đào ETH 1 tháng kiếm được bao nhiêu tiền?

Phí giao dịch tăng phi mã trong thời gian vừa qua do nhu cầu giao dịch đột biến, bất chấp có nhiều thợ đào ETH cũng tham gia vào mạng lưới, sự thiếu hụt GPU gần đây và việc một số thợ đào đã chuyển sang dùng phần cứng được tích hợp trong máy tính xách tay là minh chứng rõ ràng nhất. Thậm chí công ty sản xuất phần cứng Nvidia đã chứng thức công bố kế hoạch cho phần cứng chuyên dụng cho Ethereum vào tuần trước.

Sau khi giá ETH vượt mốc $2,000 lần đầu tiên vào tuần trước, doanh thu của thợ đào đã lên tới hơn 1 tỷ USD chỉ tính trong 22 ngày đầu tháng 2 năm 2021.

Con số này bao gồm khoảng 541 triệu USD dưới dạng phí giao dịch – phần thưởng dành cho các thợ đào kiếm được trên mỗi block mà họ tạo mới thành công. Phần thưởng này thực ra không nhiều hơn so với tháng trước nhưng tác động của giá và gwei đã khiến doanh thu tăng vọt.

hình ảnh WArRXYXzmDR2y7tKfjP9A dQlF xmzRobrCvjNYBZcj4b R9oTKBt2VwB 7PGWA0LkQl1VhU qa8CO4ju9TXecvqpd5nnbhuWMtLXPiVRVTWerAvpM s0kc8bNXg cTS6ltPLrn8 Thợ đào ETH 1 tháng kiếm được bao nhiêu tiền?

Biểu đồ ETH

Giá hôm qua đã giảm rất mạnh, chạm đến đáy swing low thấp nhất lân cận, tuy nhiên lực mua vẫn còn khá mạnh đã đẩy giá lên khiến H4 là cây nến râu dài. Ta không hy vọng rằng thanh nến đuôi dài này sẽ khiến giá bật tăng, khả năng giảm tiếp là cao hơn.

hình ảnh oORsn wDiiqjleWc1Tc9sSWIvpATFMDBDs2ddplTkpCB8KX8R6UpC6GWuP3llXajzo6gndoLkA9HVYmOuMdlBWCErzulbvDyPl XKvYVv4d3 5TEjCJ ufHCUN 5spPLA9JsitA7 Thợ đào ETH 1 tháng kiếm được bao nhiêu tiền?

 Kết quả là sáng nay cây nến H4 gần nhất lại tiếp tục là thanh nến giảm nhưng lực bán đã giảm dần. Giá có thể sẽ đi ngang để hấp thụ nốt đà giảm trong thời gian tới, ta nên chờ một setup hình thành để giao dịch an toàn hơn.

Bạn đã bao giờ tự đào coin? 

Thời eth đang 100$ bạn mình đã đầu tư 1 giàn máy 25 triệu, doanh thu mỗi tháng được 0.4 ETH giá 100$. Sau khi trừ chi phí thu về lợi nhuận 80$.

Cũng giàn máy đó thu nhập hiện tại đang ~ 600$/ 1 tháng.

Tất nhiên, chi phí đầu tư 1 giàn máy hiện nay đã x2 là ~50 triệu cho 1 máy,  lí do một phần do dịch Covid-19 vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở khắp các nước trên thế giới, quá trình sản xuất GPU cũng hạn chế trong khi nhu cầu mua máy đào ETH vẫn liên tục tăng.

Công cuộc đào coin đã khốc liệt hơn rất nhiều nhưng liệu đây có phải là công việc vẫn có thể thu về lợi nhuận khủng hơn bất kỳ công việc kinh doanh nào?

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Theo dõi thêm các tin tức cập nhật về thị trường Crypto trong MarginATM để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nào nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment